Spa Nữ Hoàng - Queen Spa Nha Trang

Spa Nữ Hoàng - Queen Spa Nha Trang cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt, điều trị mụn, điều trị da khô, phục hồi sắc xuân cho phụ nữ sau sinh... Miễn phí 100% thuốc trong suốt quá trình điều trị.

Spa Nữ Hoàng - Queen Spa Nha Trang

Vài Nét Về Spa Nữ Hoàng - Queen Spa

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến con người luôn cảm thấy căng thẳng,do đó nhu cầu đến Spa để được thư giãn,cân bằng sức khỏe ngày càng tăng cao.Giờ đây,Spa không chỉ dành cho những người giàu có,Spa đã trở thành một phần của cuộc sống.

Với sản phẩm và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp của hãng DERMALOGICA,chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ qua những trị liệu hiệu quả nhất.

Đắm mình trong hương hoa cay cỏ và âm nhạc du ương,thư giản cơ thể với bàn tay điêu luyện của nhân viên chăm sóc da,bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi đên với chúng tôi. Với ước mong luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất và hài lòng nhất,chúng tôi rất mong được đón bạn tại Nữ Hoàng Spa Nha Trang.

QUEEN SPA với không gian được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, mang lại cho quý khách cảm giác thư giãn thoải mãi mỗi khi đến và sử dụng dịch vụ.

Đến với Queen Spa, quý khách sẽ được chăm sóc chu đáo và toàn diện với những dịch vụ chất lượng; trang thiết bị hiện đại cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ nhân viên.

Queen Spa chuyên sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng với mong muốn đem đến cho quý khách sự an tâm tuyệt đối.

Queen Spa đang là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ chăm sóc cơ thể. Ở Queen Spa có rất nhiều dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

07 Nguyễn Thái Học (Cạnh cổng chợ Đầm) - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết