Thương hiệu Cafe Khôi Nha Trang

Trải qua trên 25 năm kinh nghiệm, hiện nay sản phẩm cà phê Khôi Nha Trang bao gồm các loại như Arabica – Chồn – Rubusta chế biến ra thành phẩm với hương vị đặc biệt của Khôi Coffee hoặc theo yêu cầu của khách hàng, được tiêu thụ rộng rãi khắp nơi, tại các quán cafe ở Nha Trang, cũng như khắp nơi trong khu vực.

Thương hiệu Cafe Khôi Nha Trang

Quy trình tạo nên Thương hiệu Cafe Khôi

Từ những hạt nguyên liệu cà phê đạt tiêu chuẩn được lựa chọn với chất lượng cao từ khâu trồng và thu hoạch Đưa về sản xuất trên dây chuyền chế biến hiện đại kết hợp với công thức gia truyền. Tất cả đã tạo ra một sản phẩm cà phê bột thế hệ mới mang thương hiệu KHÔI COFFEE. Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cà phê thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho người dùng.

Cà phê Khôi sẵn sàng liên kết với các khách hàng trong và ngoài nước, buôn bán, chế biến theo yêu cầu bằng mọi hình thức năng động nhất đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho đối tác.

Cà phê Khôi hân hạnh phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng mọi yêu cầu với phương châm : “Cùng khách hàng phát triễn”.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

15A Cầu Bè - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết