Trà Sữa Sweet Cup Nha Trang

Không gian quán tuy không phải là lợi thế, nhìn vào thì rất hẹp nhưng không vì đó mà trà sữa sweet cup hết hot với các bạn trẻ. Nếu ai chưa từng thưởng thức qua trà sữa sweet cup thì nhanh chân lên nào, đến quán và đem về cho mình một ly trà sữa mát lạnh ngày hè nhé, sẽ rất tuyệt vời đấy.

Trà Sữa Sweet Cup Nha Trang

Vài Nét Về Trà Sữa Sweet Cup Nha Trang

Toạ lạc giữa ngã ba đường Lý Quốc Sư và con đường 2/4 của thành phố Nha Trang, Quán Trà sữa sweet cup được coi là một trong những quán chuyên trà sữa ngon nhất Nha Trang, nằm ở mặt tiền đường cộng thêm đối diện là trường Trưng Vương nên lúc nào cũng đông khách, có khi bạn còn thấy cả một đoàn người và xe đứng chờ hàng giờ để có thể mua cho mình ly trà sữa đem về, nói đến đây chắc hẳn bạn đã hình dung độ ngon của trà sữa sweet cup rồi.

Menu quán thì khỏi phải nói, kính thưa các loại trà và trà sữa luôn. Bao gồm như trà ô long Macchiato, trà đen, trà alishan, trà bí đao, hồng trà... hay 28 hương vị trà sữa khác nhau socola, thái xanh, thái đỏ, khúc bạch, nha đam.. Đặc biệt trà sữa ở đây kèm theo đủ loại thạch và trân châu, nhìn rất hấp dẫn bao gồm như thạch thuỷ tinh nhiều màu, thạch phô mai, bạch ngọc hay kem plan... rất đa dạng mà ngon miệng.

Trà sữa sweet cup được chia ra làm 3 size: size L, size M và Big size (loại này phải 2-3 người cùng uống mới hết được). Giá cả rất vừa túi tiền giao động từ rẻ nhất 14k, đắt nhất cho loại full 9 topping thì 48k. Đảm bảo ngon – rẻ - chất lượng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

19 Lý Quốc Sư - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết