Troppo Nha Trang

Một không gian ấm cúng với ánh đèn vàng và những góc kiến trúc nhỏ đầy thú vị… đó chính là cảm giác khi bước chân đến Troppo – quán sinh tố mang phong cách Tây với những món nước đặc biệt, không thể quên được khi bạn đã dùng thử, dù chỉ một lần...

Troppo Nha Trang

Vài Nét Về Troppo

Với lối thiết kế nội thất đầy “thách thức”, “thiết kế từ những thứ bỏ đi” – trích lời anh Cường, chủ quán Troppo, nội thất tại quán được thiết kế với 3 từ chủ đạo: recycle (tái chế), reuse (tái sử dụng) và remake (làm lại) từ những thứ được chính chủ quán sưu tầm, nhặt về… nhưng với con mắt nghệ thuật và lối suy nghĩ đầy sáng tạo, những vật bỏ đi ấy đã trở thành những thứ có chiều sâu, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt…

Từng góc nhà được trang trí một cách mộc mạc, giản dị, với những đồ vật tự nhiên nhưng rất ấn tượng và cứ vào một khoảng thời gian nhất định, căn phòng lại được thay đổi, trang trí khác đi, hoặc được bổ sung thêm vài thứ mới được anh chủ quán nhặt về tận dụng… và chính điều đó khiến bạn không thể nào “nhàm chán” mỗi lần đặt chân đến Troppo. Và càng đặc biệt hơn khi lối kiến trúc ấy tác động đến suy nghĩ của mỗi người khách bước chân đến quán, cùng nụ cười, những câu nói bông đùa, sự thân thiện từ trong ánh mắt… đôi khi là “xuề xòa” và gần gũi, anh Cường chủ quán đã tạo cảm giác như bước chân vào nhà mỗi khi bạn đến với Troppo.

Khi được PIN phỏng vấn về lý do mở quán Troppo, anh Cường đã cười thật tự nhiên cũng giống như bản chất ly sinh tố của anh “không màu mè, với nguyên chất trái cây, không đường, không sữa đặc…”, anh chỉ muốn mang một làn gió mới, một sự thay đổi về cách thưởng thức sinh tố trái cây cho người dân Nha Trang, cũng như cho những khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Sinh tố tại quán có 3 loại cho bạn để bạn lựa chọn.

Mỗi món nước ở quán đều có một cái tên với ý nghĩa riêng, và mỗi góc nhỏ trong căn phòng ấy đều chất chứa những lời tâm sự, mang lại cho bạn một cảm giác không thể quên khi đã đặt chân đến quán. Và còn chờ gì nữa, hãy cùng PIN khám phá ngay Troppo nào!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

12 Trần Quang Khải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết