Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu Nha Trang

Đội ngũ giáo viên Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu Nha Trang có bằng thạc sĩ ,giàu kinh nghiệm,yêu nghề ,nhiều năm đứng lớp ,nhiệt tình hết mình giúp đỡ học viên .Với mong muốn sau khi kết thúc khóa học, học viên tiếp nhận được nhiều kiến thức.

Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu Nha Trang

Vài Nét Về Trung tâm ngoại ngữ Bắc Âu

Trong những năm gần đây, nền kinh tế hội nhập Thế giới một bước phát triển mở ra, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tăng rõ rệt.

Những môi trường làm việc năng động hiệu quả cũng yêu cầu những người trẻ tuổi việt nam cần phải có trình độ kiến thức kinh tế, văn hóa, xã hội sâu và rộng hơn. Để có được điều này Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các đối tượng học viên trong nước.Đó là chương trình giao tiếp cao cấp tầm cỡ quốc tế học viên học sẽ được ứng dụng hiệu quả trong mọi môi trường làm việc trên toàn thế giới, là cầu nối để tuổi trẻ việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và các công ty 100% vốn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Nhận biết được xu hướng đó, sự ra đời của trường ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu tại Thành Phố Nha Trang –Thành phố biển xinh đẹp từ năm 2011, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng đặc biệt là thiếu nhi, học sinh, sinh viên của các trường phổ thông, đại học, cán bộ, nhân viên các công ty trên toàn thành phố Nha Trang . Chương trình học đa dạng phong phú, phù hợp với mọi đối tượng, đội ngũ giáo viên chuyên dạy chương trình anh văn giao tiếp sẽ hướng dẫn cho học viên tận tâm, nhiệt tình giúp cho học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

Trường đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University Hoa kỳ bình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại VN. Trên cơ sở đó,hai bên đã tổ chức lớp đào tạo giảng dạy anh văn giao tiếp theo phương pháp Active Reflex mới nhất cho đội ngũ giáo viên nhà trường .Đây là lần đầu tiên phương pháp giảng dạy mới này được chính giáo sư hàng đầu về ngôn ngữ tại NCU trực tiếp truyền đạt.Với việc lấy học viên làm trung tâm, không khí các lớp học tại trường Bắc Âu luôn cởi mở, thân thiện, tạo môi trường gần gũi, thực tế, sinh động.

Học viên theo học tại hệ thống trường Bắc Âu được kiểm tra kỹ trình độ đầu vào bắng các bài thi xếp lớp để được xếp theo học đúng lớp, đúng trình độ ngay từ đầu nhắm đảm bảo tính thông suốt trong quá trình học và tiết kiệm thời gian, chi phí cho học viên . Học viên kết thúc khóa học sẽ thi lấy chứng chỉ do nhà trường cấp có giá trị trong nước là nền tảng chuyển tiếp lên các chương trình thi lấy bằng cấp quốc tế.

Tại sao lại chon chúng tôi

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu chuyên đào tạo Tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi .Chương trình hiện đang giảng dạy tại trường :Gồm Ielts –Toefl IBT-Toeic ,chứng chỉ quốc gia A,B,C ,Anh văn thương mại ,anh văn chuyên nghành biên dịch ,anh văn giao tiếp tổng quát ,anh văn mẫu giáo ,anh văn thiếu nhi ,anh văn thiếu niên ,lớp xuất cảnh ,lớp du học ,luyện phỏng vấn xin visa.

- Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại.

- Giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay ,giáo trình do nhà xuất bản OXFORD biên soạn.

- Chứng chỉ có giá trị Quốc Tế

- Luôn mang đến uy tín ,chất lượng ,kết quả học tập cao.

- Có chương trình học phí đặc biệt cho các sinh viên nghèo vượt khó.

- Phương pháp mới ,tiết kiệm thời gian và học phí.

- Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Mỹ ,Úc ,CaNaDA,NewZeland đều có bằng cấp sư phạm ,chứng chỉ TESOL, giúp cho học viên làm quen với nhiều giọng khác nhau ,luyện phát âm chuẩn ,sau này ra đi làm giúp học viên nhận ra giọng từ nhiều người khác nhau.

- Đội ngũ nhân viên lịch sự ,nhiệt tình ,năng động ,đoàn kết luôn tận tình giúp đỡ học viên trong quá trình học tại trường.

Tất cả những điều trên chúng tôi mong muốn các bạn học viên khi Đăng ký học tại Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Bắc Âu sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ thu thập lượng kiến thức lớn và trở thành công dân có ích cho cộng đồng và xã hội.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 74 đường 2/4 - Vĩnh Phước - Nha Trang.

Cơ sở 2: 96 đường 2/4 - Vĩnh Phước - Nha Trang.

Cơ sở 3: 24/6 - Nguyễn Đình Chiểu - Nha Trang.

Cơ sở 4: 433 Nguyễn Huệ ,P7, Tuy Hòa - Phú Yên

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

74 đường 2/4 - Vĩnh Phước - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết