Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự

Văn phòng Luật Sư Vũ Như Hảo và Cộng sự - một Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa. Văn phòng hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Luật sư - thạc sĩ Vũ Như Hảo cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, khả năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp... Các Luật sư của Văn phòng luôn cam kết thực hiện công việc tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Khách hàng.

Liên hệ ngay

Sơ lược về Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự

Văn phòng Luật sư Vũ Như Hảo và Cộng sự toạ lạc tại số 16 Mạc Đĩnh Chi – P. Phước Tiến, là một trong những Văn phòng luật sư nổi tiếng nhất Nha Trang. Văn phòng luật sư Vũ Như Hảo và Cộng Sự còn có văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Lạt.

Luật sư Vũ Như Hảo và các Luật sư cộng sự am hiểu đời sống xã hội, có nhiều kinh nghiệm thực tế về tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, đầu tư, doanh nghiệp, thuế… Văn phòng luôn cam kết tư vấn, hỗ trợ, và bảo vệ tối đa quyền lợi cho Quý khách… với các dịch vụ pháp lý sau:

1) Tranh tụng tại Tòa án và các cơ quan tài phán

2) Luật sư riêng – tư vấn pháp luật thường xuyên

3) Tư vấn ly hôn

4) Tư vấn hôn nhân nước ngoài

5) Tư vấn đất đai

6) Tư vấn thừa kế, lập di chúc

7) Tư vấn thành lập doanh nghiệp

8) Tư vấn soạn thảo hợp đồng

9) Xin các loại giấy phép

10) Đăng kí sở hữu trí tuệ

11) Tư vấn pháp luật lao động

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

16 Mạc Đĩnh Chi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0914086292

Góp ý bài viết