Hệ Thống Cửa Hàng Vinmart Nha Trang

Thương hiệu Vinmart và Vinmart+ là hai chuỗi thương hiệu bán lẻ lớn thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn đa ngành kinh tế hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Với phương châm kinh doanh “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà” đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân cho đến cao cấp.

Hệ Thống Cửa Hàng Vinmart Nha Trang

Giới thiệu về Vinmart Nha Trang

Mục tiêu hướng đến một không gian mua sắm hiện đại và mới lạ cho khách hàng khi tới với Vinmart+. Sản phẩm tại hệ thống siêu thị đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đặc lên hàng đầu và được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, theo từng quy trình kiểm soát chặc chẽ nhất.

Hệ thống cửa hàng Vinmart Nha Trang

Hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng như khách du lịch, Nha Trang là một thành phố du lịch nên việc ra đời chuỗi cửa hàng mini Vimart+ là hết sức cần thiết. Các sản phẩm có thể kể đến như trái cây nhập khẩu, rau các loại và các loại thịt bò của Mĩ, Australia và cá hồi, thịt lợn tất cả đều tươi sống.

Vinmart Nha Trang ở đâu?

Bạn sẽ khá là ngạc nhiên vì trên mọi nẻo đường tại Nha Trang đều có những cửa hàng tiện lợi Vinmart nhanh, nên bạn chỉ cầm điện thoại lên search cụm từ Vinmart Nha Trang là nó sẽ hiện ra được tất cả những cửa hàng gần địa điểm mà bạn đang đứng nhé. Giờ mở cửa từ 08:00 giờ đến 22:00 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Số điện thoại và địa chỉ các cửa hàng Vinmart mini ở Nha Trang

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn - Nha Trang

Địa chỉ : 44-46 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

0121 3841 987
Siêu thị Vinmart Nha Trang

60 Thái Nguyên – Phường Phương Sài

1800 6968
Vincom Plaza Trần Phú, Nha Trang

Địa chỉ : 78-80 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

0986 581 540
Vinmart+

Địa chỉ : 48 Đặng Tất, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang

Vinmart + 28 Trần Quý Cáp

Địa chỉ : 28 Trần Quý Cáp, Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang

0986 662 337
Vinmart + Vân Đồn

Địa chỉ :53 Vân Đồn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang

1800 6968
Vinmart+ Vĩnh Điềm Trung

Địa chỉ :87A1, Vĩnh Điềm Trung, Thành phố Nha Trang

0901 702 841
Vinmart+

Địa chỉ :511 Hai Tháng Tư, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang

Vinmart+ Mai Xuân Thưởng

Địa chỉ :Mai Xuân Thưởng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang

Trên tất cả các tuyến đường của thành phố biển Nha Trang đều có những cửa hàng của Vinmart với sự nhanh chóng mà nó đem đến sự hài lòng khi cho quý khách hàng.

5 lý do bạn nên mua các sản phẩm tại Vinmart+

- Dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5km.

- Làm sạch thực phẩm tươi sống miễn phí.

- Vào các ngày lễ như tết hay sinh nhât.. gói quà miễn phí cho khách hàng.

- Cà thẻ được tất cả các ngân hàng trong khu vực.

- Phiếu quà tặng Vinmart Nha Trang giúp khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ mua sắm mới lạ với gia đình và bạn bè.

Hệ thống cửa hàng Vinmart Nha Trang

Ngoài ra bạn có thể làm khách hàng thân thiết với Vinmart bằng cách làm thẻ thành viên để tích điểm sau mỗi lần mua sắm tại hệ thống Vinmart và Vinmart+. Cách làm thẻ thành viên nhanh gọn chỉ cần có chứng minh thư điềm vào tờ giấy mà nhân viên bán hàng đưa cho bạn chỉ tầm 10 phút là bạn sẽ có 1 thẻ thành viên rồi.

Ưu điểm của những cửa hàng lưu động này nằm trong khu vực động dân cư, những tuyến đường đông người qua lại, diện tích lớn. Cung cấp mặt hàng đa dạng và phong phú, đáp ứng như cầu của địa phương và khách du lịch.

Vinmart+ - Thực phẩm tươi sống

Không những bảo đảm chất dinh dưỡng, mà hội chị em không cần phải dậy sớm để đi chợ mua những thực phẩm tươi ngon vào buổi sáng nữa mà thay vào đó sau giờ làm có thể ghé ngang trên đường đi làm về tạt vô mua chút thịt rau, của quả tươi mà giá cả rẻ. Lâu lâu còn có những chương trình khuyến mãi 25% tha hồ mà chọn lựa nhé.

Hệ thống cửa hàng Vinmart Nha Trang

Những thực phẩm tươi sống như: Cá đối, cá đổng, cua thịt miền bắc, lươn làm sạch và hến.

Vinmart cơ hội việc làm cho bạn

Với kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh và không ngừng phát triển trong lĩnh vực bán lẻ, Vinmart+ và Vinmart liên tục tuyển dụng nhân viên ở nhiều vị trí khác nhau từ đó tạo cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho các ứng viên ứng tuyển vô hệ thống. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nhiều vị trí trong cửa hàng như cửa hàng trưởng/ cửa hàng phó, mức lượng hậu hĩnh bình quân thu nhập từ 5000.000 đồng đến 6000.000 đồng/tháng. Bảo đảm quyền lợi cho người lao động như chế độ phúc lợi tốt, được thưởng lễ tết hằng năm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

- TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết