Bánh mì kẹp kem ở Nha Trang

Nếu có dịp đến Nha Trang, bạn nhớ ăn thử kem ở đây nha! Tạm thời bỏ qua những hàng quán đắt tiền, mình thử ăn kem dạo - bánh mì kẹp kem xem sao? Đừng có vội nghĩ kem dạo rẻ tiền, không ngon... Nhầm to rùi đấy!

Bánh mì kẹp kem ở Nha Trang
Liên hệ ngay

Bánh mì kẹp kem ở Nha Trang ăn một lần là nhớ mãi

Cách ăn kem ở Nha Trang đặc biệt lắm! Không hề "đụng hàng" nhé!

Sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những chiếc xe kem trên đường phố Nha Trang, bởi chiếc xe này được trang trí rất ngộ nghĩnh, y như một chiếc xe ô tô thu nhỏ vậy, thêm vào đó còn có một dấu hiệu nữa là trên xe lúc nào cũng mở nhạc, rất dễ dàng để nhận biết từ xa.

Nguyên liệu cơ bản của món kem này chỉ gồm bánh mì ngọt và kem. Loại bánh vỏ mềm ruột mềm í, còn kem thì giống kiểu kem kí đủ màu, đủ mùi ở các nơi khác thôi mừ.

Nhưng bên cạnh đó còn cần thêm sữa đặc và đậu phộng rang nữa... Phải như thế thì mới đủ vị.

Chỉ cần khách yêu cầu, người bán hàng sẽ nhanh tay cắt bánh, gắp kem, đổ sữa và rắc đậu phộng. Tất cả quy trình được thao tác rất nhanh, chỉ mất khoảng 2 phút là cùng! Để ý kĩ nhé! Họ cắt bánh mà không cần lần bánh ra khỏi bọc đâu.

Vậy là chỉ mất có 3k thôi là chúng mình đã được thưởng thức món kem đặc biệt này rồi. Cái hay là ở chỗ bánh mì khi gặp kem lạnh mà không hề bị khô cứng mà vẫn mềm vẫn dai mới thích chứ. Cắn một miếng...ta sẽ cảm nhận được rất rõ vị thơm bùi của đậu phộng, béo ngọt của sữa, mát lạnh của kem...tất cả hòa lẫn với lớp bánh vừa mềm vừa dai đến lạ!

Lý giải cho cách ăn "khác biệt" này là vì ở Nha Trang có rất nhiều nắng và gió, nếu ăn kem que hay kem ốc quế như bình thường thì kem rất nhanh chảy, lại còn bị bẩn tay nữa chứ... thế nên mới có kiểu ăn kem với bánh thế này. Hơn nữa sự đây là sự kết hợp thật hoàn hảo đúng hem?

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Trước nhà thờ Đá Nguyễn Trãi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: