Bến Xe Hoàng Long Nha Trang

Xe khách Hoàng Long đảm bảo độ tin cậy, an toàn và chất lượng. Hoàng Long đã được lựa chọn và được quyết định trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đạt giải thưởng danh giá Sao vàng Đất Việt. 

Bến Xe Hoàng Long Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Bến Xe Hoàng Long Nha Trang

Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long– còn được gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus, được thành lập vào năm 1993 bởi ông Vũ Văn Tuyến. Với chức năng kinh doanh ban đầu của Hoàng Long chỉ là: mua bán, sửa chữa ôtô phụ tùng các loại và vận chuyển hành khách.

Vào thời điểm này, công ty chỉ có 10 loại đầu xe loại 12- 15 chỗ ngồi và có 50 lao động, nhưng với kĩ năng, kinh nghiệm của mình mà hãng xe Hoàng Long đã được phổ biến cả nước, đặc biệt là với tuyến đường dài Bắc Nam (và ngược lại) chỉ trong thời gian 48 tiếng.  Quý khách khi lựa chọn hãng chúng tôi sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái vì hãng xe có nhiều điểm đến và các tuyến vận chuyển hành khách hầu như phủ kín hai miền Nam Bắc từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Hồ Chí Minh. Các chuyến xe của Hoàng Long Bus trải dài với 40 tỉnh thành trong khu vực cả nước và hoạt động liên tục.

Ngoài sự phủ sóng rộng rãi, công ty Hoàng Long Asia luôn sống đúng với phương châm của công ty là “không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ”. Xe giường nằm cao cấp của công ty liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như máy lạnh, wifi, TV, khăn lạnh, nước uống, đồ ăn, nhà vệ sinh… giúp hành khách luôn cảm thấy hài lòng. Một ưu điểm nữa chính là, Hoàng Long Asia luôn yêu cầu cao về trình độ và thái độ của nhân viên. Do đó, các lái xe, phụ lái, nhân viên văn phòng… của trụ sở đều có kiến thức cơ bản về dịch vụ du lịch và có những tác phong chuyên nghiệp, thái độ ân cần và lịch sự với khách hàng.

Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ:  42 Cải Lộ Tuyến, Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa

Đặt vé: (0258) 3853 345

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

42 Cải Lộ Tuyến, Diên Khánh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

(0258) 3 853 345

Góp ý bài viết