Bến Xe Liên Hưng Nha Trang

Không chỉ chú trọng đến chất lượng của dịch vụ mà Liên Hưng còn tập trung vào việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên nhà xe chuyên nghiệp, nghiêm túc đảm bảo phục vụ hành khách tốt nhất.

Bến Xe Liên Hưng Nha Trang

Vài Nét Về Bến Xe Liên Hưng Nha Trang

Mỗi ngày tại bến xe phía nam, có rất nhiều hãng xe khách chất lượng cao được khởi hành di chuyển trên tuyến đường Nha Trang (Khánh Hòa) - thành phố Hồ Chí Minh và hãng xe Liên Hưng là một trong số đó.

Nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, nhà xe Liên Hưng đã trang bị nhiều loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ đi kèm với các hệ thống máy điều hòa, phát wifi tiện nghi, hiện đại. Khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp Liên Hưng, hành khách sẽ được cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí. Điều đặc biệt hơn, hãng xe Liên Hưng còn có dịch vụ đưa rước hành khách tận nhà, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hành khách trong việc di chuyển.

Tin chắc rằng, khi đến với hãng xe Liên Hưng, hành khách sẽ nhận được thái độ phục vụ chu đáo, ân cần cùng sự hướng dẫn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhà xe.

Xuất phát tại bến xe Phía Nam Nha Trang tới bến xe Miền Đông, ngoài ra nhà xe Liên Hưng còn có đón khách tại Vạn Giã (Vạn Ninh). Quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như chất lượng của nhà xe Liên Hưng.

Bến Xe Phía Nam Nha Trang

Địa chỉ:  Số 58 Đường 23/10, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Đặt vé:  1900 6484 (1000 đ/phút)

Gửi hàng:  0583. 824. 468

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Bến Xe Phía Nam, Quấy sô 10, Km số 6, Đường 23 tháng 10, Xã Vĩnh Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

1900 969681 - 1900 7070

Từ khóa: