Bò né ốp la ẩm thực đường phố Nha Trang

Chọn bò né-ốp la làm món điểm tâm sẽ được bốn ưu điểm rất quan trọng cho sức khỏe. Một là, đạt giá trị dinh dưỡng rất cao về cả số lượng lẫn chất lượng, thích hợp để đáp ứng một bữa điểm tâm “nặng” công nghiệp. Hai là chế biến nhanh, đây là dạng fast-food được người VN cải biên sáng tạo, rất hợp với lối sống hiện đại, dinh dưỡng rất cao. Ba là cũng rất ngon, hợp khẩu vị nhiều người và bốn là phổ biến với giá cả hợp lý.

Bò né ốp la ẩm thực đường phố Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Bò né ốp la ẩm thực đường phố

Cách chuẩn bị một đĩa bò né-ốpla cơ bản gồm các bước như sau: cho dầu ăn vào chảo chuyên dụng, chảo này làm bằng cả miếng gang dày dạng cái đĩa để vừa giữ nhiệt lâu vừa kiêm luôn chức năng cái đĩa đựng; khi dầu đã sôi thêm hai miếng bittết bò né đã ướp gia vị, một viên xíu mại, một ít đậu Hà Lan hầm, vài lát khoai tây chiên... và cuối cùng một quả trứng tráng “hồng đào” ốpla nguyên quả. Sau đó bày ra bàn với một chén nước “xít” để khách hãm độ chín của thịt và trứng theo sở thích.

Một món ăn được nhiều người yêu thích, và là một trong những món ngon ẩm thực ở Nha Trang cho buổi điểm tâm tuyệt vời.

Đương nhiên khẩu phần ăn phải có bánh mì và đĩa đầy đủ dưa leo, xà lách, cà chua chín... để ăn theo.

Bò né-ốpla là một khẩu phần ăn hợp lý. Xét về chất lượng, món ăn này đầy đủ các thành phần của ô vuông thức ăn cơ bản: chất đạm từ bò né, chất bột từ bánh mì, chất béo từ trứng ốpla và khoáng chất, vitamin từ rau rán.

Ở Nha Trang, trung bình một suất bò né - ốp la cho điểm tâm sáng có giá từ từ 25k tới 35k. Hoặc các bạn có thể thưởng thức những món ăn khác tại như bánh canh, bún bò, bánh xèo mực, bò lúc lắc... Các bạn hãy tới là thưởng thức món ăn đường phố này.

Gợi ý cho các bạn:

- Bò Né VietDream (1/0 Quân Trấn - Hùng Vương - TP Nha Trang)

- Bò Né Mỹ Cảnh (116 Hoàng Văn Thụ - TP Nha Trang)

- Quán Tuyết Bò Né (15 Hùng Vương - TP Nha Trang)

- Quán Bò Né 32 (32 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Nha Trang)

- Bò Né (cuối đường Lê Đại Hành - TP Nha Trang)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Đang cập nhật

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: