Cafe Boulevard Nha Trang

Mang tên bài hát nổi tiếng một thời, cà phê Boulevard là điểm đến dành cho những người thích sự nhẹ nhàng. Đó chính là khu vườn sỏi đá, những bộ bàn ghế đơn giản, thanh thoát như những quán lề đường của châu Âu. Không chỉ vậy, các phòng nhỏ ở đây cũng được trang trí tinh tế và lãng mạn. Bạn có thể nghỉ trưa trên chiếc sofa tông màu ấm hay ngồi bệt bên những hàng rào gỗ trắng cách điệu.

Cafe Boulevard Nha Trang

Vài Nét Về Cafe Boulevard

Boulevard Cafe nhìn tổng thể từ bên ngoài đúng như tên gọi của quán, mang một phong cách châu Âu hiện đại trong lòng thành phố Nha Trang. Tọa lạc tại con đường Hồng Lĩnh yên tĩnh, quán thích hợp cho những người muốn tìm một không gian yên tĩnh để "một mình" cũng như trò chuyện với người bạn thân. Sau khi bước qua cửa chính để vào khu vườn, một không gian châu Âu lộng gió hiện ra với khu vườn sỏi đá, mang đến cảm giác như bạn đang bước trên con đường ở một vùng núi nào đó. Hãy chọn cho mình một chỗ ngồi ở nơi này, bạn sẽ cảm thấy như mình đang ngồi ở lề đường của một Boulevard.

Khu vực phòng lạnh của quán được thiết kế hiện đại, tinh tế. Những chiếc sofa màu lãng mạng giúp bạn có một giấc nghỉ trưa lý tưởng và tránh được cái nóng oi bức của ngày hè. Các bạn tuổi học trò chúng mình cũng có một không gian riêng với khu vực 'bệt' bên cạnh hàng rào gỗ trắng xinh, tha hồ tám chuyện vu vơ nhé!

Và một điều độc đáo mà Boulevard tự hào mang đến cho các bạn là 1 menu nước uống phong phú đa dạng được phục vụ tại quán. Bên cạnh hương vị cafe đậm đà là những ly yoghust trái cây và soda Ý...và...còn nhiều món nước mà có thể bạn chưa bao giờ nghe nói đến....

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17 Hồng Lĩnh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết