Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang

Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang

Cafe Hoàng Tuấn Nha Trang nổi bật với câu slogan mà người nha Trang có lẻ nhắc đến ai cũng biết "Xúc tác thần kỳ", sẽ đem lại cho bạn hương vị cafe nồng nàn, say đắm.

Vài Nét Về Cafe Hoàng Tuấn

Công ty Cổ phần cà phê Hoàng Tuấn được thành lập trên nền tảng ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến của Pháp, là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong ngành cà phê tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Cà phê là thức uống yêu thích hằng ngày cho tất cả mọi người, không giống các thức uống khác, dù có mặt ở đâu nó cũng trở thành một tiêu chuẩn văn hóa biểu trưng cho một lối sống. Các nhà văn,nhà thơ, nhạc sĩ …. Coi cà phê là chất “XÚC TÁC THẦN KỲ” đối với khả năng sáng tạo thiên tài.

“XÚC TÁC THẦN KỲ” từng giọt, từng giọt cà phê mọi lúc, mọi nơi luôn đồng hành bên bạn, bên người thân và cùng bạn bè quốc tế, mang lại nguồn cảm hứng sảng khoái vô tận cho những ý tưởng thành công mới lạ. Đem đến cho con người ước mơ, bay cao, bay xa hơn….chính vì vậy Johann Sabastian năm 1732 đã từng viết bản nhạc nổi tiếng Coffee Cantata ca ngợi cà phê là thứ nước uống làm cho ông mê mẫn, đốt lên trong ông những niềm đam mê không bờ bến.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Cây số 4 đường 23/10 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết