Iced Coffee Nha Trang

Iced Coffee Nha Trang

Mang trong mình dáng dấp của một nước Ý thần thoại, Iced Coffee vừa cổ kính vừa hiện đại khiến ai đã bước chân vào đều bị cuốn hút bằng chẳng khác thôi miên là mấy. Các món ăn cũng như đồ uống tại Iced Coffee luôn làm vừa lòng khách hàng.

Vài Nét Về Iced Coffee

Nằm ở 49 Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Iced Coffe sẽ trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc phục vụ mọi lứa tuổi với chất lượng cafe ngon và lạ tại Nha Trang.

Trước đây, muốn uống các loại cafe kiểu Tây này phải đến những thương hiệu nổi tiếng và giá cũng khá cao. Giờ đây với mức giá bình dân hơn(mang về được đựng trong những ly hình cầu rất đáng yêu), các bạn có thể thưởng thức 1 ly cafe đá xay mát lạnh từ những thương hiệu cafe từ Việt Nam.

Iced Coffee là một thương hiệu cafe khá quen và khá lạ với giới trẻ Nha Trang. Mỗi lần ghé qua Iced bạn sẽ luôn thấy một số lượng không nhỏ những bạn trẻ đứng chọn món và chờ để lấy loại thức uống mà mình thích.

Với các loại Cafe được chế biến theo phong cách Ý: mocha, grashoper,.. Tại đây mang đến cho bạn những cảm giác thoái mái khi chuyện trò với bạn bè. Ở Iced bạn có thể hòa mình vào không khí tấp nập của đường phố Nha Trang, thư giãn bên khung kính trong suốt ngắm dòng người qua lại tấp nập, đắm mình trong những bản nhạc yêu thích, nhâm nhi ly cafe.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

49 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết