Cafe The Sun Nha Trang

Với diện tích 700m2, Cafe The Sun có không gian rộng rãi và lối kiến trúc thiết kế độc đáo lạ mắt. Bên cạnh quán còn có khu sân vườn có nhiều cây xanh bao quanh nên tạo cảm giác rất mát mẻ thoải mái cho khách hàng.

Cafe The Sun Nha Trang

Vài Nét Về Cafe The Sun

Cafe The Sun khai trương vào ngày 23-9-2013 với 2 loại hình phục vụ: Sân vườn & Phòng lạnh, tại KA13 - Lạc Thiện - Vĩnh Phước - Nha Trang.

Với thiết kế phòng lạnh có sức chứa 120 khách dành cho những người cần có không gian yên lặng, riêng tư để làm việc hoặc gặp gỡ đối tác. Đối với mô hình sân vườn có sức chứa 350 khách, có nhiều cây cảnh rất phù hợp cho những vị khách ưa thích không gian thiên nhiên.

Ngoài 2 không gian nói trên, Cafe The Sun còn có thêm 2 tầng lầu dành phù hợp cho các buổi họp mặt, sinh nhật ...

Bắt kịp thời đại và hiểu được tâm lý khách hàng, Cafe The Sun có chương trình DJ hàng ngày dành cho những bạn trẻ nói riêng và người yêu nhạc nói chung: Buổi sáng từ 8h30 - 9h30 - Buổi chiều từ 14h - 15h - Buổi tối từ 19h30 - 21h30.

Với dàn âm thanh chuyên nghiệp và hệ thống hiệu ứng ánh sáng hiện đại chắc chắn chương trình DJ của Quán sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Đặc biệt Quán có phục vụ Shi Sha - Đây là một loại hình giải trí mới mà giới trẻ rất ưa chuộng.

Một phần không thể thiếu và cũng là nét riêng của quán đó là đội ngũ nhân viên trẻ - đẹp - nhiệt tình - chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

KA13 - Lạc Thiện - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết