City Ford Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo theo chương trình Ford Academic và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo và tu nghiệp trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng chờ, phòng trưng bày thoải mái thuận tiện cho việc mua sắm và sữa chữa – bảo dưỡng tại City Ford. City Ford Nha Trang tin chắc rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo tại nơi đây.

City Ford Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về City Ford Nha Trang

City Ford Nha Trang – Công ty cổ phần Tân Thành Đô là Đại lý 3S chính hãng Ford Việt Nam tại Khánh Hòa. Khám phá thế giới ô tô tại City Ford Nha Trang.

City Ford Nha Trang có rất nhiều đối tác, đại lý. Công ty cổ phần Tân Thành Đô là một trong những đại lý 3S chính hãng Ford Việt Nam có trụ sở chính tại 580 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty cổ phần Tân Thành Đô được thành lập từ năm 2000, trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, CityFord Nha Trang ngày càng khẳng định được vị thế cũng như tầm quan trọng của mình khi trở thành Đại lý chính thức của Ford Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa.

City Ford Nha Trang ngoài hình thức mua bán trực tiếp,còn có hình thức trả góp với nhiều ưu đãi đặc biệt. Hãy đến với công ty cổ phần Thành Đô để có những trải nghiệm thú vị, giá tốt, thủ tục nhanh chóng. Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

580 Lê Hồng Phong - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: