Các bạn chú ý: Đã rất lâu từ ngày cập nhật bài viết này, chúng tôi không có thông tin gì về sự hoạt động của Suối Thạch Lâm và dường như nơi này đã ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ cập nhật lại ngay khi có thông tin mới!

Đánh trận giả - Bắn súng sơn tại Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

Bạn có nghe ông bà xưa kể lại thời lính chiến với những loạt bắn dữ dội của kẻ địch, mưu kế chiến lược của dân ta và bọn thực dân một cách sống động và đáng nhớ. Đánh trận giả - Bắn súng sơn tại Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang sẽ là nơi tái hiện lại, cho bạn khám phá và trải nghiệm cực thú vị

Đánh trận giả - Bắn súng sơn tại Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang

Vài Nét Về Đánh trận giả - Bắn súng sơn tại Waterland Suối Thạch Lâm

Súng sơn (paint ball) là trò chơi đánh trận giả từ lâu đã khá quen thuộc với thanh niên nước ngoài. Trò chơi này đã xuất hiện ở một vài nơi ở Việt Nam. Hiện nay, các bạn trẻ tại Khánh Hòa và du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang có thể tham gia vào trò chơi đầy kịch tính này tại KDL Waterland Suối Thạch Lâm (Suối Cát – Cam Lâm – Khánh Hòa).

Bắn súng đạn sơn là một môn thể thao và cũng là một trò chơi.Đây là trò chơi có tính chất thể thao quân sự, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh …, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh và ký tín, ám hiệu …Trò chơi vừa mang tính tập thể đối kháng có tính chỉ huy chặt chẽ , giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Khi tham gia chơi trò chơi này người chơi sẽ được trang bị. Súng bắn đạn nước sơn, đạn nước sơn, áo giáp bảo hộ cho người chơi, mủ và mặt nạ bảo về đầu và mặt.

Tại khu du lịch waterland có 4 sân chơi bao gồm 3 sân tiêu chuẩn, một sân bắn tia và một sân mở rộng.

Thiết bị/Trang phục:

Người tham gia trò chơi bắn súng bắng đạn sơn (Paintball Shooting) đòi hỏi phải thực hiện các yêu cầu khắt khe từ trang phục bảo hộ đến dụng cụ là súng bắn ra những viên đạn sơn to cỡ viên bi.

a. Trang phục :

* Áo giáp :

– Bên ngoài : Là 1 lớp vải dù dày, được ép 1 lớp PA!

– Bên trong : Có ép thêm 1 lớp mút dày 5mm, chống đau! Áo chống thấm nước!!!

– Ngoài ra bao tay, bao bả vai, chân… đều cấu tạo tương tự!

b. Súng :

– Chất liệu bằng nhựa, một số chi tiết làm bằng hợp kim nhôm, bên ngoài phủ 1 lớp nhựa

– Nặng khoảng 1,5kg – 2 kg, có bình chứa CO2 ở sau tạo lực nén.

– Bắn bằng khí nén CO2.

– Súng bắn đạn nước sơn,loại này ko có bán ngoài thị trường, đồng thời được bảo quản như loại trang bị quân sự.

c. Đạn sơn :

Được làm từ bột mì và phẩm màu nên rất thân thiện với môi trường, viên đạn bắn ra sẽ tự phân hủy và sơn dính trên trang phục của người chơi cũng rất dễ giặt sạch và an toàn tuyệt đối cho người chơi.

d. Bình CO2 :

– Bình CO2 dùng để tạo lực nén bắn các viên đạn...

– Chu kỳ mỗi lần bắn 2-3 viên đạn.

e. Mặt nạ bảo hộ :

– Chất liệu bằng nhựa (rất cứng và an toàn khi bị va đập mạnh).

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

14 Cửu Long - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết