DuCaShow - Du Ca Đất Việt– Đặc Sản Du Lịch Giải Trí Về Đêm

DuCaShow - Du Ca Đất Việt– Đặc Sản Du Lịch Giải Trí Về Đêm

Ducashow môn nghệ thuật giải trí nghệ thuật có sự kết hợp giữa các loại hình nghệ thuật đa dạng như múa, hát, xiếc, ảo thuật, biểu diễn thời trang… với mục đích là quảng bá văn hóa nghệ thuật của Việt Nam với bạn bè quốc tế, hãy cùng Nha Trang Today điểm qua những tiếc mục đặc sắc ở sau đây nhé!!

Liên hệ ngay

Địa điểm tổ chức Ducashow ở đâu?

Tại Nhà hát Legend (Nhà thiếu nhi Khánh Hòa), địa chỉ 62 Thái Nguyên – Phước Tân – Nha Trang. Là chương trình với những giai điệu âm nhạc, đưa người coi tham quan suốt chiều dài lịch sử của đất Việt.

Bạn đã đến Ducashow chưa ? nếu chưa đến thì hãy sắp xếp thời gian đến thưởng thức các bà múa điêu luyện của những diễn viên Duca tài ba gây sự bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả.

Cùng với trang thiết bị xử lý âm thanh hiện đại, hiệu ứng ánh sáng chân thật, sân khấu được thiết kế hoành tráng được hòa quyện tạo nên một không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Du Ca Đất Việt mang đến sự khác biệt gì ?

Bao gồm 4 chương xuyên suốt không bị ngắt quãng đem đến nhiều bất ngờ cho người xem với thời lượng 60 phút, các nghệ sĩ, diễn viên cùng với ekip dàn dựng chuyên nghiệp đã truyền tải được những nét tinh hoa, đặc trưng nhất của nghệ thuật tuyền thống của từng vùng miền (Bắc Bộ, miền Trung, miền Nam và Nha Trang hội tụ).

Với hơn 100 diễn viên, trang phục đầu tư đa dạng có sức hút đặc biệt, còn có màn giao lưu với du khách để nhận những phần quá hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Chương 1: Hội Xuân Bắc Bộ

Bạn sẽ được hòa nhập với các lễ hội độc đáo của dân tộc các dân tộc miền núi Tây Bắc như H’Mông, Tày, Thái những tiếng cười rộn rã của ngày du xuân. Đặc biệt có màn tái hiện Hội Gióng gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ sự hỗ trợ của ekip âm thanh, hình ảnh như ở ngoài đời thật vậy.

Ducashow Nha Trang

Chương 2: Hành Trình Di Sản

Màn múa hoa đăng đặc sắc của cung đình Huế được những diễn viên tái hiện lại một cách toàn vẹn và hoàn hảo nhất với màn múa “Lục cúng hoa đăng”.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng cung điện của Vua Chúa thời xưa trong bầu không gian âm nhạc cung đình.

Ducashow Nha Trang

Chương 3: Hương Sắc Miền Nam

Sống lại với những hình ảnh chân thật của những nông dân làm ruộng, thu hoạch trên những cánh đồng lúa mênh mông những câu hò điệu lý của những chàng trai cô gái với ngụ ý ngỏ lời nhau.

Ducashow Nha Trang

Cuộc sống bình dị, phóng khoáng và đầy chân thật của những người nông dân Phương Nam dịu dàng và đầy lãng mạn.

Chương 4: Nha Trang Hội Tụ

Nói về lịch sử về Tháp Bà Ponagar huyền bí và hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế khi đến Nha Trang du lịch. Những điệu múa chăm đầy quyến rũ, tinh xảo.

Ducashow Nha Trang

Thông tin giá vé

Vé người lớn 450.000 VND
Vé trẻ em 350.000 VND

Bạn có thể mua vé trực tiếp số 62 Thái Nguyên (Tp. Nha Trang) hoặc đặt vé online ducashow.com.

Thành phố biển Nha Trang đang thiếu vắng những sân chơi giải trí về đêm cho du khách. DuCaShow đã có mặt để phục vụ nhu cầu cho khách du lịch cũng như người dân Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

62 Thái Nguyên - Phước Tân - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3822 979

Góp ý bài viết