Gia Restaurant Nha Trang

Gia Restaurant Viet Nam là một nhà hàng Việt truyền thống lớn ở Nha Trang. Các món ăn là rất mang văn hoá Việt và khá rẻ. Các dịch vụ tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên ân cần

Gia Restaurant Nha Trang

Vài Nét Về Gia Restaurant Nha Trang

Tên GIA bằng tiếng Việt có nhiều nghĩa và có thể được mô tả như Home ( Nhà Bè ) , Family Gia Đình ) hoặc Private Home ( Tư Gia ) . Nhà hàng Gia được xây dựng với các khái niệm như một ngôi nhà riêng cho một gia đình lớn và chúng tôi cũng muốn giới thiệu các kiến trúc Việt Nam qua kết hợp với nền văn hóa phong phú mà chúng ta thừa hưởng trong hàng ngàn năm.

Các thiết lập nhà hàng trông giống như một biệt thự cũ trong những năm đầu thế kỷ 19. Cấu trúc của nó được tạo thành từ một số nhà cổ. Cột gỗ cũ , gạch làm bằng tay cũng như mái ngói đã được lấy ra khỏi ngôi nhà cổ nằm ở Hội An và Huế, đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển đến Nha Trang . Một đội ngũ công nhân có tay nghề cao từ vị trí ban đầu một cách cẩn thận tái lắp ráp tất cả các mảnh và xây dựng các nhà hàng GIA bây giờ gọi là diễn tả một nhà thẩm mỹ duyên dáng của sự cân bằng tự nhiên và hài hòa.

Nhà hàng Gia có một số phần chỗ ngồi . Du khách có thể ngồi trong các thiết lập khu vườn ngoài trời hoặc trong phần không khí cởi mở của nó nhưng đối với những người phải có sự thoải mái điều hòa không khí , chúng tôi cung cấp phòng ăn máy lạnh tư nhân có thể phục vụ 8-80 khách . Bất cứ điều gì là sự lựa chọn , toàn bộ trang trí phản ánh một ví dụ về bảo quản tốt kiến trúc truyền thống Việt Nam và văn hóa của nó.

Chúng tôi tin rằng nếu một nhà hàng phục vụ thức ăn của một nền văn hóa , nó phải phục vụ thức ăn trong một bối cảnh thích hợp và tôn trọng văn hóa , do đó , xây dựng của chúng tôi và các hiện vật phải có chất lượng để phản ánh vẻ đẹp và sự gợi cảm đó là nền tảng cho văn hóa Việt Nam.

Nhà hàng GIA nằm cách bãi biển cát trắng nổi tiếng Nha Trang khoảng 200m.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

30 Trần Quang Khải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết