Nhà hàng Sentosa Nha Trang

Nhà hàng Sentosa Nha Trang

Sentosa không chỉ là địa điểm thú vị để bạn tổ chức những cuộc vui, liên hoan, sinh nhật hay thưởng thức cà phê mà còn có 4 phòng karaoke hiện đại để bạn có thể cùng gia đình, bạn bè... cùng nhau ca hát vui vẻ, thoải mái. Với những dịch vụ khép kín trong khuôn viên nhà hàng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn Sentosa là nơi để gặp gỡ bạn bè hay tiếp đối tác

Vài Nét Về Nhà hàng Sentosa Nha Trang

Sentosa nổi bật với không gian thoáng đãng, sang trọng với 2 tầng phục vụ phù hợp cho mọi sự lựa chọn của bạn. Với thức uống đa dạng và phong phú sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng cho một ngày mới bắt đầu hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể dùng bữa bất cứ lúc nào do đội ngũ bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu ẩm thực, bạn và người thân, bạn hữu còn được thỏa sức thể hiện niềm đâm mê ca hát. Với những hình ảnh trang trí sống động, theo thẩm mỹ tinh tế. Đến với Sentosa bạn được chìm đắm trong một thế giới âm nhạc tràn đầy hứng khởi, để tận hưởng những giây phút xả stress một cách tuyệt vời nhất.

Nhà hàng Sentosa rất đặc biệt và hấp dẫn bởi nhiều loài hải sản tươi sống và thú rừng quý được yêu thích, với cách chế biến rất riêng, cùng những loại nước sốt đặc trưng, lôi cuốn, hấp đẫn và đặc biệt, giá cả hợp lý sẽ làm quý khách hài lòng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

50-54 Phạm Văn Đồng, Ba Làng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết