Nhà hàng Bầu Cát Nha Trang

Nhà hàng Bầu Cát cũng là một trong những nhà hàng lâu đời và rất nổi tiếng ở khu vực Cầu Bè. Các món ăn ngon đồng đều, mang đậm hương vị đồng quê và đặc biệt giá không đắt lắm

Nhà hàng Bầu Cát Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Bầu Cát Nha Trang

Nhà hàng Bầu Cát Hồ Sen Quán nằm ở một nơi hữu tình trăng thanh gió mát tại khu Cầu Bè nổi tiếng tại Nha Trang. Với không gian rộng thoáng mát, với mặt nước bầu trong xanh, và hiền hòa. Nhà hàng Bầu Cát cũng là một trong những nhà hàng lâu đời và rất nổi tiếng ở khu vực Cầu Bè này, tên cũ là Hồ Sen Quán. Các món ăn ngon đồng đều, mang đậm hương vị đồng quê và đặc biệt giá không đắt lắm.

Cổng vào Bầu Cát sâu bên trong. Vào khu nhà hàng các bạn sẽ thấy không gian rất rộng với rất nhiều khu mà bạn có thể chọn cho mình những chổ ngồi lý tưởng.

Với menu phong phú, với rất nhiều món ăn đồng quê, gà vườn, cá lóc,... với phong cách phụ vụ nhanh, hợp khẩu vị với đa số thực khách. Sẽ làm các bạn hài lòng.

Ngoài ra nếu các bạn có như cầu giải trí karaoke thì ngay tại Bầu Cát có khu karaoke cũng khá tốt, đảm bảo cho các bạn giải trí vui chơi mà không phải đi tìm.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đường Cầu Bè - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết