NHÀ HÀNG MARTINEZ NHA TRANG

NHÀ HÀNG MARTINEZ NHA TRANG

NHÀ HÀNG MARTINEZ Nha Trang có vị trí tuyệt đẹp sẽ giúp thực khách có thể kết hợp mua sắm hoạc ngắm biển mà không phải mất nhiều thời gian, giúp các đơn vị tổ chức tour giảm chi phí trong việc đưa rước

Vài Nét Về NHÀ HÀNG MARTINEZ NHA TRANG

Tự hào là một nhà hàng máy lạnh có qui mô và diện tích lớn nhất Nha Trang, Địa điểm thuận lợi ngay trung tâm thành phố, chỉ cách bờ biển 70m, cách Chợ Đầm 150m, món ăn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, nhà hàng Martinez đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến thăm Nha Trang.

Vị trí tuyệt đẹp sẽ giúp thực khách có thể kết hợp mua sắm hoặc ngắm biển mà không phải mất nhiều thời gian, giúp các đơn vị tổ chức tour giảm chi phí trong việc đưa rước. Đường Lê Lợi rộng lớn cộng với công viên Yến Phi sẽ là bãi đỗ rất lý tưởng cho du khách.

Mặt tiền nhà hàng có lối kiến trúc mang phong cách cổ Pháp sang trọng - Gồm có 2 tầng, tầng 1 dành cho khách lẻ hoặc những đoàn khách với số lượng ít (khoảng 100 người), Tầng 2 với diện tích gần 600 m2 và sức chứa 400 khách có sân khấu riêng rất thích hợp với tiệc cưới, hội nghị và gala dinner.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được nhà hàng đặt lên hàng đầu, vì vậy khu vực bếp và nhà vệ sinh được thiết kế theo chuẩn của 1 khách sạn 5 sao - Thực đơn nhà hàng rất phong phú, Từ những món ăn thuần túy của vùng biển Nha Trang và Miền Trung đến những món ăn mang phong cách đặc biệt của Châu Âu đều được chính tay những đầu bếp chuyên nghiệp trình bày.

Trong suốt năm qua, nhà hàng Martinez luôn tự hào là nơi tổ chức hội nghị và tiệc Gala Dinner cho rất nhiều khách hàng trong cả nước khi đến thăm Nha Trang. Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nhà hàng Martinez cũng rất vinh dự được rất nhiều khách hàng chọn làm nơi bắt đầu 1 tổ ấm. Chúng tôi luôn tự hào là nhà hàng có nhiều phong cách, hình thức tổ chức tiệc cưới mới lạ và ấn tượng nhất. Từ trang trí tổng thể, trang trí chi tiết bàn tiệc đến nghi thức tổ chức, tất cả đều luôn mang đến cho quý khách nhiều bất ngờ thú vị và cảm động. Thực đơn tiệc cưới được chọn lựa cân đối, hài hòa, ngon miệng và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá cả hợp lý và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi mùa cưới hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại khó, nhà hàng Martinez chắc chắn sẽ đem lại chất lượng và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Rất mong sự ủng hộ của quý khách. Nhà hàng Martinez sẵn sàng gửi thực đơn và tất cả những thông tin cần thiết mà quí khách yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

7 Lê Lợi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết