Hủ tiếu Linh Nha Trang

Còn gì bằng khi những đếm mưa rả rích, lạnh đến tê người mà lại có một tô hủ tiếu Linh bên cạnh, cái nóng của nước sôi, thơm lừng của hàng phi và mùi vị đặc biệt của hủ tiếu Linh chắc chắn sẽ làm cho tín đồ ẩm thực ấm người và ngây ngất

Hủ tiếu Linh Nha Trang
Liên hệ ngay

Ship tận nhà trong nội thành Nha Trang

Đến tại số 28 mặt tiền đường Lê Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, Nha Trang bạn sẽ dễ dàng nhận ra màu xanh đặc trưng của Hủ tiếu Linh. Nơi đây, thực khách sẽ được tận hưởng hương vị hủ tiếu thơm ngon đặc biệt do đầu bếp của Hủ tiếu Linh chế biến.

Không gian tại Hủ tiếu Linh mộc mạc với cách phối hợp ánh sáng, màu sắc tươi sáng đem lại cho thực khách cảm giác thật nhẹ nhàng, thoải mái. Thực khách cũng sẽ cảm nhận được sự ấm cúm khi cùng gia đình và bạn bè dùng bửa tối hay mở màng một cuộc họp mặt rộn ràng.

Hủ tiếu Linh cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng và phong cách phục vụ. Quý thực khách ngồi tại nhà cũng có thể thưởng thức được Hủ tiếu Linh. Chỉ cần gọi 0903 55 76 27 hoặc 0905 440 708, quý thực khách sẽ được giao hàng MIỄN PHÍ trong TP. Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

28 Lý Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: