Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) Hotel

Khách sạn Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) đưa vào phục vụ quý khách vào tháng 4/2017, đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc về phía Bắc thành phố Nha Trang, gần các danh lam thắng cảnh và các trung tâm du lịch giải trí như Hòn Chồng, tháp bà Ponagar, khu tắm bùn khoáng I-Resort, khu tắm bùn khoáng Tháp Bà….

Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) Hotel

Vài Nét Về khách sạn Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) Nha Trang

Là một thành phố biển nằm ở vùng nam Trung Bộ. Đến với Nha Trang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cùng những đặc sản hấp dẫn, khí hậu ôn hòa cùng với sự thân thiện của con người miền Trung mến khách.

Khách sạn Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) thuộc tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ở số 66 Phạm Văn Đồng, nằm kề bên bờ biển Nha Trang. Với sự ân cần, lòng mến khách và kinh nghiêm phục vụ của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng sự tiện nghi sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách khi đặt chân đến Thành phố biển xinh đẹp này.

Khách sạn Mây Ngũ Sắc

Khách sạn Iridescent Clouds (Mây Ngũ Sắc) có 64 phòng nghỉ được thiết kế kết hợp tuyệt vời giữa lối kiến trúc hiện đại và trang thiết bị sang trọng, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. Từ khách sạn, quý khách tản bộ 10m là đến với biển trong xanh và bãi tắm tuyệt đẹp.

Khách sạn Mây Ngũ Sắc

Ngoài ra, khách sạn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, bán tour du lịch, đưa tiễn sân bay, thu đổi ngoại tệ …Ngoài ra, tất cả các phòng nghỉ sáng sủa , mỗi phòng đều có cửa sổ nhìn ra biển hoăc thành phố , TV màng hình phẳng , mini bar, ấm đun nước điện, máy sấy tóc, phòng tắm riêng cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách sạn Mây Ngũ Sắc

Với ưu thế nằm gần biển, khu tập trung tâm của các nhà hàng và dịch vụ phụ trợ, rất thích hợp cho khách du lịch, cũng như công tác nghỉ ngơi, thưởng thức gió biển trong lành, ngắm cảnh toàn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và thư giãn cùng sóng biển.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

66 - 67 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971174868 - 0938511948

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Từ khóa: