Karaoke Quốc Tế Nha Trang

Karaoke Quốc Tế Nha Trang với những trang thiết bị hiện đại, hệ thống âm thanh ánh sáng, đèn laze đạt tiêu chuẩn, hệ thống bài hát phong phú, đa dạng – liên tục được cập nhât VOL bài hát mới, đầu Karaoke Hanet hiện đại, làm thay đổi phong cách chọn bài hát khi sử dụng màn hình cảm ứng bằng tablet sẽ luôn làm hài lòng mọi vị khách, dù là khó tính nhất.

Karaoke Quốc Tế Nha Trang

Vài Nét Về Karaoke Quốc Tế

Với hơn 35 phòng rộng rãi, thoáng mát được thiết kế hiện đại với nhiều phong cách khác nhau. Các phòng được trang bị đủ tiện nghi, âm thanh, đèn màu lazer hiện đại nhất với đầy đủ các dòng nhạc được ưa thích với các ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… các album của các dòng nhạc qua từng thời gian. Sự sang trọng của các phòng, âm thanh hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn yêu âm nhạc khi đến với Karaoke Quốc Tế.

Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại được chọn lọc kỹ lưỡng bởi các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm cho giọng hát của bạn thật trong sáng, tự nhiên bên cạnh đó phần ánh sáng được bố trí rất hợp lý và chuyên nghiệp khiến bạn có cảm giác như đang đứng hát trên một sân khấu thật sự.

Giờ phục vụ : 24/24

Sự đa dạng của thực đơn nước uống

Thực đơn thức ăn : quý khách sẽ được chọn lựa phong phú những món ăn từ Nhà Hàng Quốc Tế

Giới thiệu một số abum nhạc mới

Tên bào hát (đi kèm theo tên abum)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

09 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết