Karaoke-cafe Sentosa Nha Trang

Karaoke-cafe Sentosa Nha Trang nổi bật với không gian thoáng đãng, sang trọng với 2 tầng phục vụ phù hợp cho mọi sự lựa chọn của bạn.

Karaoke-cafe Sentosa Nha Trang

Vài Nét Về Karaoke-cafe Sentosa

SENTOSA - là một hệ thống dịch vụ thư giản - giải trí. Nằm trên đường Phạm Văn Đồng cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 3.5km. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp say mê của biển Nha Trang.

Với thức uống đa dạng phong phú sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng cho một ngày mới bắt đầu hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể dùng bữa bất cứ lúc nào do đội ngũ bếp chuyên nghiệp thực hiện.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu ẩm thực, bạn và người thân, bạn hữu còn được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát. Với những hình ảnh trang trí sống động, theo gu thẩm mỹ tinh tế, đến với SENTOSA bạn được chìm đắm trong một thế giới âm nhạc, tràn đầy hứng khởi để tận hưởng những giây phút xả stress một cách tuyệt vời nhất. Mỗi phòng được thiết kế rất riêng nhằm thỏa mãn mọi sở thích cũng như mục đích của khách hàng. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc vui vẻ cho công ty, buổi liên hoan đáng nhớ với bạn bè hay ngất ngây trong ngày sinh nhật của mình.

SENTOSA là điểm đến không thể bỏ qua, một địa điểm tuyệt vời cho bạn đến bất cứ thời điểm nào trong ngày!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

50 - 54 Phạm Văn Đồng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết