Karaoke Pro Nha Trang

Karaoke Pro Nha Trang có nhiều phòng, mỗi phòng hát lại trang trí theo một phong cách khác nhau vừa cổ điển, vừa hiện đại phù hợp với từng đối tượng đến thư giãn. Vừa sang trọng, vừa lịch lãm mà giá cả lại hợp lý.

Karaoke Pro Nha Trang
Liên hệ ngay

Karaoke Pro đến là mê

Có những lúc ta mệt mỏi vì công việc gặp trở ngại hay là một lý do nào đó khiến ta muốn tạm quên đi những lịch trình hằng ngày. Cũng như chúng ta có những niềm vui muốn cùng chia sẽ với bạn bè, người thân, gia đình thì Karaoke Pro là một địa điểm lý tưởng để chúng ta lựa chọn. Những sắc màu toả ra từ những chiếc đèn kiểu treo trần làm nổi bật những nét vẻ nghệ thuật của trần nhà và mang lại một không gian ấm cúm, thân thiết cho quý khách. Giúp quý khách tận hưởng được những giây phút giải lao, vui chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình.

Ngoài ra Karaoke Pro luôn có chế độ khuyến mãi đối với mọi khách hàng thân thiết. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chế độ hậu mãi phong phú cùng phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Karaoke Pro luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

28 Hồng Bàng - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02582 228 559

Góp ý bài viết