Karaoke Hoa Đào Nha Trang

Ngày nay, nhắc đến Hoa Đào Nha Trang, du khách không chỉ biết đến một khách sạn hiện đại với phong cách kiến trúc phương đông mà còn nổi tiếng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp cùng chuỗi phòng giải trí karaoke tiện nghi và đẳng cấp.

Karaoke Hoa Đào Nha Trang

Karaoke Hoa Đào nơi thỏa sức niềm đam mê ca hát

Nằm trong khuôn viên khách sạn, các phòng hát karaoke Hoa Đào được đầu tư những trang thiết bị hiện đại, hình ảnh và chất lượng âm thanh sống động, phòng ốc thoáng rộng và tiện nghi. Đội ngũ phục vụ trẻ, năng động, tận tình, chu đáo, Karaoke Hoa Đào là nơi thích hợp tổ chức các buổi sinh hoạt văn nghệ tập thể, tiếp đãi bạn bè, đối tác và người thân. Với 6 phòng được trang bị theo các phong cách Âu - Á, hệ thống âm thanh hiện đại cùng giàn karaoke 6 số thế hệ mới sẽ giúp quý khách thể hiện giọng ca và phong cách của chính mình. Ngoài ra, Hoa Đào còn có phòng karaoke VIP dành riêng cho những quý khách tự tin khi biểu diễn niềm đam mê ca hát của mình bên cạnh bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

Đặc biệt khi quý khách đặc tiệc hoặc tổ chức sinh nhật sẽ được miễn phí bánh kem 2 tầng, tặng hoa, kim tuyến, pháo sáng, có MC và DJ đánh nhạc cho bữa tiệc.

Có 2 loại phòng karaoke:

Phòng thường: khả năng phục vụ tối đa 15 người.

Phòng VIP: phục vụ 40 người, chuyên phục vụ sinh nhật, tiệc có DJ chỉnh nhạc riêng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

29 Phan Chu Trinh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết