Karaoke siêu sang tại Nha Trang Center

Karaoke siêu sang tại Nha Trang Center là một trong những phòng Karaoke tốt nhất tại Nha Trang. 16 phòng với 16 cách bài trí khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa. Mỗi phòng là mỗi đỉnh cao chất lượng từ hệ thống âm thanh đến dịch vụ ăn uống đi kèm

Karaoke siêu sang tại Nha Trang Center

Karaoke siêu sang đẳng cấp, hiện đại

Ngay khi đặt chân vào các phòng hát ở đây, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi một không gian đặc biệt không thể gặp ở bất kỳ nơi nào khác. 16 phòng hát được thiết kế 16 phong cách khác nhau, mỗi thiết kế tái hiện 1 địa danh nổi tiếng trên thế giới như Paris, Las Vegas, Venice, Holywood,…khiến bạn như lạc vào một thế giới sống động, đầy cuốn hút.

Tại các phòng VIP với sức chứa 25 – 50 người còn có sân khấu để những người yêu ca hát thỏa sức trổ tài cùng bạn bè và người thân. Trung tâm cũng có thể phục vụ những bữa tiệc gia đình hoặc tập thể đông người ngay tại phòng hát vì ở đây có đầy đủ các món ăn như một nhà hàng với giá cả phù hợp, ví dụ, tôm chiên xù (90.000 đồng/dĩa), sườn nướng BBQ (90.000 đồng/dĩa), gà quay sốt pate (150.000 đồng/dĩa) và các loại nước uống.

Đặc biệt, chỉ với 100.000 đồng, các bạn có thể cùng nhau thưởng thức buffet trái cây rất hấp dẫn. Dịch vụ trang trí phòng và hóa trang cũng hỗ trợ để tạo nên những buổi tiệc ấn tượng khó quên.

Trung tâm karaoke Nha Trang Center mở cửa từ 10 giờ 30 đến 24 giờ. Giá phòng từ 10 giờ 30 đến 18 giờ là từ 120.000 đồng/giờ và từ 18 giờ đến 24 giờ là từ 150.000 đồng/giờ.

Được thỏa sức hát hò, giao lưu bạn bè trong một không gian sang trọng cùng dịch vụ chất cao như Nha Trang Center sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn đáng giá.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

20 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết