Khách sạn Cát Trắng 1 Nha Trang

Khách sạn Cát Trắng 1 Nha Trang

Với ưu thế nằm tại trung tâm thành phố, đối diện mặt biển, Khách sạn Cát Trắng 1 là điểm hẹn lý tưởng cho quý khách tham quan, công tác, hội họp, du lịch nghỉ dưỡng

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách sạn Cát Trắng 1 Nha Trang

Khách sạn Cát Trắng 1 tọa lạc tại số 14 Trần Phú từ nhiều năm qua luôn được khách du lịch trong và ngoài nước yêu mến và tín nhiệm. Khách sạn là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống mộc mạc giản dị tại Nha Trang. Khách sạn nằm cách sân bay Cam Ranh 35 km và cách ga Nha Trang khoảng 2,7 km.

Khách sạn Cát Trắng 1 đạt tiêu chuẩn quốc tế 1 sao là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách cho dù đi du lịch hay đi công tác với giá cả hợp lí. Các phòng nghỉ tại khách sạn Việt Hà được trang trí theo phong cách hiện đại và hệ thống ánh sáng ấm áp. Khi đặt phòng Khách sạn Cát Trắng 1, du khách sẽ được nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng những giây phút ấn tượng và khó quên bên gia đình và những người thân yêu.

Hiện nay được sự hỗ trợ đặc biệt của Công ty đầu tư và phát triển du lịch Nha Trang, khách sạn đã từng bước được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với hơn 50 phòng đầy đủ tiện nghi hiện đại cùng 2 nhà hàng hải sản đảm bảo không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cho du khách. Với ưu thế nằm tại trung tâm thành phố, đối diện mặt biển, Khách sạn Cát Trắng 1 là điểm hẹn lý tưởng cho quý khách tham quan, công tác, hội họp, du lịch nghỉ dưỡng… Hệ thống các dịch vụ du lịch phong phú, đa dạng, giá cả phải chăng gồm các tour tham quan thắng cảnh, tham quan đảo, câu cá, bơi lặn, massage, tắm bùn, lửa trại đêm… chắc chắn sẽ lưu lại nhiều ấn tượng đẹp, khó quên cho quý khách trong kỳ nghỉ tại thành phố biển xinh đẹp này.

Khách sạn Cát Trắng 1 gần với các địa danh Dinh Bảo Đại, công viên Võ Văn Kỳ, công viên Bạch Đằng, nhà thờ Bắc Thành, chợ đêm Nha Trang, bãi biển Nha Trang… hàng năm thu hút rất nhiều lượt du khách đặt tour du lịch tới đây tham quan.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

14 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0968357248 - 0979853348

Email:

dieuhanh@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết