Khách sạn Dũng Trinh Nha Trang

Khách sạn Dũng Trinh đạt chuẩn 1 sao và nằm ngay trung tâm Khu Phố Tây của thành phố Nha Trang xinh đẹp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Khách sạn Dũng Trinh Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Cung cấp nhiều dịch vụ

Khách sạn Dũng Trinh đạt chuẩn 1 sao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có vị trí ngay trung tâm Khu Phố Tây của thành phố Nha Trang nổi tiếng.

Chỉ mất chưa tới 5 phút đi bộ từ khách sạn, lướt qua nhiều hàng quán và địa điểm mua sắm hai bên đường, du khách sẽ đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Khách sạn gồm 12 phòng đều được trang trí với phong cách hiện đại nhằm phục vụ quý khách tốt nhất cùng những tiện nghi tiêu chuẩn như điều hòa nhiệt độ, phòng không hút thuốc, internet không dây (miễn phí), tivi kết nối hệ thống truyền hình cáp, tủ lạnh.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch, khách sạn còn có các dịch vụ khác như đưa đón tới sân bay, các dịch vụ tour, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ văn phòng. Để tiếp tục đặt phòng của bạn tại khách sạn Dũng Trinh, hãy nhập ngày bạn đến và đi vào mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn sẵn có của chúng tôi.

Chỉ mất chưa tới 5 phút đi bộ từ Khách sạn, quí khách sẽ đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Bên cạnh khách sạn còn có rất nhiều nhà hàng và trung tâm mua sắm.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

5R Quân Trấn - Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0979853348 - 0981211948

Email:

kinhdoanh@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết