Khách sạn Dinh Khải Huyền Nha Trang

Khách sạn Dinh Khải Huyền Nha Trang

Khách sạn Dinh Khải Huyền có 8 phòng thiết kế theo hệ mặt trời, 1 phòng tập thể mang phong cách Hoàng Gia và 1 Biệt thự, rất phù hợp cho các Đại Gia Đình từ 14 - 40 người đến nghỉ ngơi và thư giãn

Khách sạn mô phỏng trọn vẹn Hệ Mặt Trời

Khách sạn Dinh Khải Huyền hay còn gọi là Khách sạn Hệ Mặt Trời được thiết kế hết sức độc đáo, nó mô phỏng trọn vẹn Hệ Mặt trời của chúng ta. Nó chiếm gọn tầng 2 của Dinh Khải Huyền và gồm đúng 9 phòng. 4 phòng nhỏ phía bên trái ứng với Sao Hỏa, Trái Đất, Sao Kim, Sao Thủy là 4 hành tinh nhỏ hơn nằm ở vòng trong của Hệ Mặt trời. Còn 4 phòng lớn hơn ở bên phải ứng với Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên vương, Sao Hải vươnglà 4 hành tinh lớn hơn nằm ở vòng ngoài của Hệ Mặt Trời. Và phòng Mặt trời chính là phòng lớn ở chính giữa nằm sau cái bụng bầu, đây là phòng tắm Hoàng gia của khách sạn. Trong đó quý vị có thể vừa tắm massage vừa xem các chương trình giải trí hoặc hát karaoke.

Các phòng tuy có diện tích không lớn nhưng đều có cửa số hướng thẳng ra biển và có tầm nhìn rất rộng lớn nên gió biển mát rượi luôn ùa vào phòng mỗi khi quý khách mở cửa sổ.Mặc dù các phòng đều được trang bị máy lạnh, nhưng quý khách có lẽ sẽ chẳng cần đến chúng vì gió biển sẽ mang đến cho quý khách cảm giác “sướng đến tận xương” mỗi lần quý khách hít thở không khí trong lành và mát lạnh, phảng phất mùi thơm của cây cỏ hoa lá mà nó mang đến. Và chắc chắn là gió biển sẽ đưa quý khách vào một giấc ngủ vừa ngon, vừa sâu hơn là gió của máy điều hòa.

Cũng giống như Hệ Mặt Trời còn có một hành tinh trước đây trực thuộc nó là Sao Diêm Vương, thì khách sạn Hệ Mặt Trời cũng sở hữu một biệt thự Sao Diêm Vương ngay gần đó. Quý khách lưu trú tại căn biệt thự này cũng sẽ được hưởng các Tiện ích Khách Sạn giống như quý khách lưu trú tại các phòng khách sạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

khu biệt thư An Viên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết