Khách sạn Lavie Nha Trang

Khách sạn Lavie Nha Trang

Khách sạn Lavie bắt đầu họat động vào tháng 12/2008 và giành được danh tiếng mạnh mẽ trong giới du lịch trong nước cũng như quốc tế, đây là 1 nơi tuyệt vời để lưu trú và khám phá thành phố biển duyên dáng này

Vài Nét Về Khách Sạn Lavie Nha trang

Khách Sạn Lavie sẽ mang đến cho du khách những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời khi bạn dừng chân tại Thành Phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chỉ với một số tiền vừa đủ là bạn có thể nghỉ dưỡng tại khách sạn với các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Không sang trọng và xa hoa, nhưng Khách sạn Lavie sẽ thật sự làm hài lòng du khách với lối thiết kế hòa nhã, đơn giãn nhưng ấm cúng.

Khách sạn Lavie tọa lac ngay trung tâm thành phố , trên đường phố chính ra biển ngay quảng trường , cách biển 100m. Với khoảng không gian thoáng mát, đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm, Khách Sạn Lavie chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Tại Khách Sạn Lavie, bạn sẽ được tham quan mua sắm, giải trí tại Thành Phố Biển xinh đẹp.

Vị trí

Khách sạn toạ lạc tại khu trung tâm của thành phố cách Chợ Đầm khoảng 1.5km, gần bưu điện và trung tâm mua sắm của thành phố Nha Trang. Lavie cũng gần với một số cửa hàng và nhà hàng, cách biển khoảng 150m.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

46/8 Lê Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết