Khách Sạn Ruby - Biệt Thự Nha Trang

Khách Sạn Ruby - Biệt Thự Nha Trang

Được xây dựng năm 2012, Ruby Hotel Nha Trang - Tran Phu Street mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà chọc trời trong thành phố này. Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở Khách Sạn Ruby - Biệt Thự

Vài Nét Về Khách Sạn Ruby - Biệt Thự Nha Trang

Khách Sạn Ruby - Biệt Thự nằm trong 1 con hẻm sát doanh trại quân đội đường Biệt Thự, gần đường Nguyễn Thiện Thuật, song song với đường Hùng Vương và Nguyễn Thị Minh Khai, đi lại khá thuận tiện. Từ Khách Sạn Ruby bạn chỉ mất một vài phút đi bộ là bạn có thể tới biển. Khách sạn Ruby rất thuận tiện để bạn có thể mua sắm, giải trí, tắm biển.…

Khách sạn được trang trí đơn giản mà trang nhã sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và thoải mái, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, khách sạn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho bạn trong những ngày tham quan hay công tác tại thành phố biển Nha Trang. Bạn có thể ngắm cảnh Thành Phố Nha Trang về đêm đẹp lung linh dưới những ngọn đèn tại phòng nghỉ của mình..

Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Nha Trang, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với Khách Sạn Ruby - Biệt Thự.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Ruby - Biệt Thự chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

31/E 2 Biệt Thự - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết