Khách sạn Hà Nhung Nha Trang

Khách sạn Hà Nhung Nha Trang

Khách sạn Hà Nhung tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang thơ mộng, với các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian ấm áp và sang trọng sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống thoáng mát; cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến quý khách chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác

Vài Nét Về Khách sạn Hà Nhung Nha Trang

Khách sạn Hà Nhung tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang thơ mộng, là địa điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn.

Từ khách sạn Hà Nhung bạn có thể dễ dàng đi tham quan những địa điểm đẹp của thành phố như: Tháp bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi…

Với các phòng được thiết kế trang nhã độc đáo với ban công hướng biển và thành phố, cùng các tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn trong không gian ấm áp và sang trọng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và dễ chịu như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình & thân thiện sẽ mang đến cho ban chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình lưu trú, thăm quan, nghỉ dưỡng hay đến công tác tại thành phố. Khách sạn cũng sẵn sàng gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách sạn Hà Nhung chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

28J Hoàng Hoa Thám - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết