Khách Sạn Thiên Kim 2 Nha Trang

Khách Sạn Thiên Kim 2 Nha Trang

Đến với Trang khách sạn Thiên Kim 2, Quý Khách sẽ luôn hài lòng với một khách sạn hoàn toàn mới và sang trọng, cùng với sự đón tiếp nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mến khách và năng động

Sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ

Khách Sạn Thiên Kim 2 toạ lạc ngay trung tâm thành phố tại số 6A Ngô Đức Kế, Nha Trang, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển thơ mộng, đã trở thành điểm đến ưa thích của du khách đến Nha Trang.

Tất cả các phòng đều có máy lạnh, tủ lạnh, điện thoại IDD, nước nóng, truyền hình cáp, Wifi và các dịch vụ khác.

Ngoài nhu cầu nghỉ ngơi, khách sạn còn có dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin về du lịch và tổ chức tour tham quan tuyến đảo, tour sông bằng ca nô hoặc tàu lớn, đồng thời cho thuê xe du lịch đời mới từ 04 đến 07 chỗ. Đặc biệt, khách sạn còn có dịch vụ tư vấn, cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc cho khách hàng.

Đến với khách sạn Thiên Kim 2, Quý Khách sẽ luôn hài lòng với một khách sạn hoàn toàn mới và sang trọng, cùng với sự đón tiếp nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mến khách và năng động.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Thiên Kim 2, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Thiên Kim 2 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Nha Trang.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

06A Ngô Đức Kế - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết