Khoai tây lốc xoáy đổ bộ đến Nha Trang

Phải thừa nhận là xiên khoai tây với tạo hình xoắn ốc như một cơn lốc xoáy rất độc đáo, đặc biệt màu sắc đẹp mắt của nó dễ làm chúng ta muốn đến thật nhanh và cắn một miếng để biết mùi vị như thế nào.

Khoai tây lốc xoáy đổ bộ đến Nha Trang

Vài Nét Về Khoai tây lốc xoáy

Ai cũng biết khoai tây là một trong những loại củ quả rất tốt cho sức khỏe, tốt cho tim mạch và bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể.

Khoai tây có rất nhiều cách để chế biến khác nhau, nhưng gần đây người ta có cách chế biến rất hấp dẫn tăng kích thích vị giác người ăn hơn rất nhiều.

Khoai tây được cắt hình xoắn ốc độc đáo thu hút các bạn trẻ về mặt “ngoại hình”. Thêm vào đó là hương vị thơm ngon và miếng khoai giòn tan. Khoai được chọn toàn củ to, đều nhau nên 1 xiên trông rất “no nê” đấy nhé! Có 3 vị : truyền thống, cay và mayonnaise cho bạn thoải mái lựa chọn. Nhờ tính đẹp mắt mà ngoài mục đích chính để ăn , que khoai còn được các teen girl tích cực trưng dụng để pose hình cùng đấy!

Ngoài ra còn có phô mai que để các bạn nhâm nhi và thưởng thức độ dai dẻo thơm ngon khi “chém gió” cùng bạn bè . Thêm vào đó là 1 cốc trà chanh (thật sự là trà chanh vì vị chanh rất thật ) thơm mát rất thích hợp để giải khát mỗi lúc đi học về.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

các con đường trong thành phố Nha Trang - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết