Lam Cafe Nha Trang

Đến Lam vào một ngày đầy nắng, bạn sẽ thấy mình như được hòa nhập vào thiên nhiên và tận hưởng cảm giác thú vị với mùi vị của sự hanh nồng, hương thơm của cây cỏ và cùng thưởng thức những ly sinh tố mang đầy hương vị trái cây – món nước rất ngon tại quán

Lam Cafe Nha Trang

Mộc mạc, giản dị với thiết kế cổ điển

Đến Lam vào một ngày đầy nắng, bạn sẽ thấy mình như được hòa nhập vào thiên nhiên và tận hưởng cảm giác thú vị với mùi vị của sự hanh nồng, hương thơm của cây cỏ và cùng thưởng thức những ly sinh tố mang đầy hương vị trái cây – món nước rất ngon tại quán.

Quán được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển của Nhật cùng nét đặc trưng chính là sự đơn giản đến… không thể giản đơn hơn được nữa. Những thanh gỗ ghép lại cùng mái che bằng rơm tạo nên nét mộc mạc. Không gian quán rất rộng được chia thành nhiều khu với nhiều mục đích khác nhau nhằm tạo cảm giác thoải mái và phục vụ tốt nhất tất cả yêu cầu của khách hàng khi đến với Lam.

Dãy bàn phía ngoài với những chiếc ghế màu trắng sữa hiện đại, lịch lãm, sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi bàn bạc công việc, gặp gỡ đối tác… Khu phía trong lại mang phong cách thoải mái, tự nhiên, là nơi lý tưởng cho các buổi hội họp, trò chuyện của các nhóm bạn trẻ… Khu sân vườn lại mang đến một không gian với những chiếc xích đu trắng, những bụi cây xanh xen kẽ, những giỏ hoa đầy màu sắc cùng với ánh nắng chan hòa và khí trời mát dịu sẽ mang đến sự lãng mạn, nhẹ nhàng cho các đôi tình nhân.

Nét đặc biệt ở quán không chỉ nằm ở không gian, mà còn ở những món nước mang hương vị riêng đặc trưng, mang chính tên gọi của quán “café Lam”. Hạt café được rang tự nhiên và nguyên chất, khác hẳn vị café pha sẽ mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn và tỉnh táo tuyệt đối sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhoài.

Không gian và thứ nước uống đặc biệt đã tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho Lam café.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Hẻm 105B Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết