Làng nướng Vườn Nho Nha Trang

Làng nướng Vườn Nho Nha Trang

Nhà hàng Vườn Nho mang đến cho các bạn một không gian rộng rãi và những món ăn đậm đà hương vị miền biển. Bên cạnh đó những món ăn đồng và rừng với sự chế biến tinh tế của các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm không thể nào quên

Giới thiệu đôi nét về Làng Nướng Vườn Nho Nha Trang

Làng nướng Vườn Nho tọa lạc tại 46 Củ Chi - Vĩnh Hải - Nha Trang, với không gian thoáng mát, rộng rãi, lịch sự và sạch sẽ. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn lai rai cuối tuần hay sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra bạn có thể tổ chức họp, giao lưu, hay tổ chức sinh nhật ...

Làng nướng Vườn Nho phục vụ đa dạng các món ăn với giá bình dân, kể cả các món hải sản tươi sống phù hợp với người có thu nhập không cao. Đặc biệt quán có những món nướng rất ngon, bạn ghé ăn một lần sẽ nhớ mãi.

Với không gian rộng rãi thoáng mát, cách bài trí hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi tới làng nướng Vườn Nho. Ngoài ra quán còn có wifi miễn phí và tivi truyền hình cáp phục vụ khách trong lúc ăn uống.

Với đội ngũ nhân việc đã được qua đào tạo,đội ngũ bếp chuyên nghiệp, nguyên liệu nấu tươi ngon, cùng với cảm giác dễ chịu của nhà hàng tạo cho thực khách , đảm bảo Nhà Hàng Vướn Nho sẽ là địa điểm cho quý khách để ăn uống cùng gia đình hay đại tiệc tiếp khách hàng và bạn bè.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

46 Củ Chi - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết