Nhà hàng Hưng Phát Nha Trang

Không gian nhà hàng Hưng Phát được bài trí trang nhã, lịch sự và thoáng đãng, ngồi thưởng thức ẩm thực ở đây bạn thỏa sức ngắm phố phường. Đặc biệt khung cảnh nhà hàng phù hợp cho tiệc tổ chức liên hoan, tổng kết , gặp mặt bạn bè, khách Đoàn của công ty lữ hành trong nước và quốc tế

Nhà hàng Hưng Phát Nha Trang

Giới thiệu về nhà hàng Hưng Phát

Nằm ở trung tâm thành phố biển Nha Trang, nhà hàng Hưng Phát với không gian thoáng mát, tĩnh lặng cùng với nét đặc trưng riêng, kiến trúc sân vườn độc đáo, gần gũi với thiên nhiên cùng với những món ăn hấp dẫn mà giá cả phải chăng , phong cách phục vụ tận tình chu đáo.

Các dịch vụ trong nhà hàng

Nhà hàng phục vụ cơm đoàn, cơm gia đình, nơi lý tưởng để tổ chức liên hoan, sinh nhật, chiêu đãi… Với các sảnh ( sức chứa 300 - 500 khách ) và bãi để xe rộng rãi phù hợp đón tiếp các đoàn khách...

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp của thành phố biển chế biến, từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí hợp lý.

Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian với những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu và chất lượng dịch vụ tốt nhất do các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.

Nhà hàng từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

18 Tuệ Tĩnh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết