Nhà hàng Chuông Vàng Nha Trang

Nhà hàng Chuông Vàng Nha Trang

Nhà hàng Chuông Vàng Nha Trang với một không gian yên tĩnh, đầy chất thơ, hứa hẹn sẽ là địa chỉ ẩm thực thú vị dành cho các bạn. Đặc trưng ở Chuông Vàng là những món ăn mang phong cách dân dã với hương vị mới lạ mà vẫn gần gũi

Vài Nét Về Nhà hàng Chuông Vàng Nha Trang

Sau một tuần làm việc mệt mỏi,căng thẳng bạn muốn xả stress hay muốn đưa gia đình đi thư giản hãy đến với nhà hàng CHUÔNG VÀNG của chúng tôi...

Nhà hàng CHUÔNG VÀNG nằm ở cây số 6, xã Vĩnh Hiệp, đường 23/10, bên cạnh kho coca Thu Hà.Thu hút thực khách bởi cái tên đơn giản, ấn tượng và dễ nhớ, nhà hàng CHUÔNG VÀNG chúng tôi sẽ đưa các bạn tạm xa rời cái ồn ào náo nhiệt của thành phố đến với một không gian yên tĩnh, đầy chất thơ, hứa hẹn sẽ là địa chỉ ẩm thực thú vị dành cho các bạn.

Bước chân vào nhà hàng, đi qua con đường dọc hai bên hàng cây với những bông hoa súng lấp ló dưới mặt hồ. những tán cây xanh rộng, làm cho không gian trở nên thoáng mát, thơ mộng hơn dưới cái nắng oi của thành phố biển. Xung quanh là những nhà chòi có sức chứa từ 5-20 khách dành cho những nhóm bạn hay người thân họp mặt gia đình tạo không gian riêng biệt khá thoải mái và ấm cúng.

Đặc trưng ở CHUÔNG VÀNG là những món ăn mang phong cách dân dã như chính tên gọi của quán vậy. Qua bàn tay chế biến tài hoa của những đầu bếp giàu kinh nghiệm, những món ăn trở nên hấp dẫn, độc đáo với hương vị mới lạ mà vẫn gần gũi như: gà quay lu,gà nướng đất sét,lươn cù lao…Thực đơn ở đây vô cùng phong phú, còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực khác nhau của quý khách.

Ngoài ra, nhà hàng còn có một sảnh lớn được xây dựng 100% bằng gỗ với kiến trúc cổ truyền Việt Nam dành riêng cho những buổi họp mặt công ty, liên hoan, sinh nhật mang tính long trọng.Bên cạnh đó nhà hàng chúng tôi còn có một nhà cổ với tuổi đời trên 100 năm đã được chúng tôi trùng tu và di dời về nhà hàng.

Một không gian thoáng đãng và trong lành giữa thành phố biển, tạm xua đi mọi bon chen của cuộc sống thường nhật, một thực đơn phong phú cùng phong cách phục vụ chuyên ngiệp, thân thiện, nhà hàng CHUÔNG VÀNG sẽ là địa chỉ tuyệt vời mang lại cho bạn và người thân những giờ phút thư thái, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

cây số 6 - Vĩnh Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết