Nhà hàng Nam Sơn Nha Trang

Nhà hàng Nam Sơn Nha Trang

Với phương châm “ ấn tượng đầu tiên là ấn tượng vàng”, Nhà hàng Nam Sơn sẽ là nơi tin cập để các thực khách dừng chân và thưởng thức món ăn đậm vị cũng như hoà mình vào không gian yên tĩnh mát mẻ tại đây

Vài Nét Về Nhà hàng Nam Sơn Nha Trang

Nhà hàng Nam Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của thực khách khi đến đây. Ấn tượng đầu tiên của nhà hàng chính là không gian rộng rãi phủ đầy bóng cây xanh của quán. Các hàng cây được bố trí một cách gọn gàng mang đến cho thực khách cảm giác mát mẻ, sảng khoái.

Nhà hàng Nam Sơn tọa lạc ngay bên dòng Sông cái hiền hòa. Không khí mát mẽ các bạn sẽ trở về với thiên nhiên, tránh xa cái không khí ngột ngạt của thành phố.

Một nét đặc sắc khác của nhà hàng Nam Sơn đó chính là thực đơn vô cùng phong phú. Từ các món hải sản đến các món đồng quê tươi sống được các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm đảm trách, sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon mà không phải nơi nào cũng có được. Đặc biệt quán co món mà thực khách khi đặt chân đến đây không thể bỏ qua đó là: Gà nướng lu.

Ngoài ra tại nhà hàng Nam Sơn còn có sảnh để quý khách có thể tổ chức tiệc cưới hỏi, sinh nhật, liên hoan công ty… Với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

95 Hương Lộ Ngọc Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết