Nhà hàng Hòn Kiến Nha Trang

Nhà hàng Hòn Kiến, chuyên phục vụ các đoàn du lịch ăn uống, tổ chức các hoạt động Gala dinner, hôi nghị khách hàng, event… Cùng với Nha Trang Market - khu phức hợp tham quan mua sắm, ẩm thực dân gian, biểu diễn văn hóa nghệ thuật và triễn lãm

Nhà hàng Hòn Kiến Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Hòn Kiến Nha Trang

Nhà hàng Hòn Kiến nằm cách bờ biển Nha Trang khoản 50m, với khuôn viên rộng gần 2000m2. Được kiến tạo với lối kiến trúc mang đầy hơi thở của biển khơi, bởi hàng triệu con ốc và những vỉa san hô phủ kín các bức tường trong một khoản không rợp bóng cây xanh.

Đến với nhà hàng Hòn Kiến, bạn sẽ hoàn toàn chủ động lựa chọn cho riêng mình một không gian ưa thích, phù hợp với từng buổi tiệc như: khu sân vườn yên tĩnh, tầng thượng lộng gió, hay phòng riêng ấm cúng.

Ngoài không gian hài hòa, khách hàng nơi đây luôn luôn được tiếp đón và phục vụ bởi những nhân viên trẻ trung, thân thiện. Còn những món ăn thì lúc nào cũng được chế biến rất ngon bởi bàn tay khéo léo của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Hãy đến với nơi đây, để thưởng thức và mang về cho mình một cảm nhận riêng. Cảm nhận về 1 nét ẩm thực mới ở Nha Trang, cảm nhận về một phong cách kiến trúc rất đặc trưng của thành phố biển.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

13/12 Trần Quang Khải - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết