Nhà hàng Madame Chương Nha Trang

Nhà hàng Madame Chương Nha Trang

Nhà hàng Madame Chương với Không gian ấm cúng, lãng mạn với tiếng nhạc du dương. Thực đơn đa dạng các món ăn Á - Âu, đặc biệt các món hải sản và bánh ngọt tráng miệng Chương trình nhạc & Ghita vào các tối 3, 5, 7 vào lúc 19h30

Liên hệ ngay

Vài Nét Về Nhà hàng Madame Chương Nha Trang

Nhà hàng được trang trí đẹp mắt, không gian thoáng mát, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho bạn khi thưởng thức hương vị của các món ăn ở đây.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, nguyên vật liệu tươi sống, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các món ăn tại đây.

Số lượng món ăn phong phú, từ các món ăn Âu - Á, đến các món hải sản tươi ngon, cùng các món ăn 3 miền với hương vị đặc trưng. Bạn sẽ tìm thấy được những món ăn hợp với khẩu vị của mình, thưởng thức những món ăn hấp dẫn với giá cả cực kỳ hợp lý.

Đặc biệt, quý khách còn được thưởng thức các món bánh và kem cực ngon do chính tay Madame Chương làm ra.

Không gian thoáng mát, thoải mái, cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhà hàng Madame Chương là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách để thưởng thức những món ăn ngon cùng người thân, gia đình, bạn bè.

Phục vụ đàn Ghita vào các tối 3, 5, 7 vào lúc 19h30. Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon trong không gian ấm cúng, với những tiếng nhạc du dương; tạo nên một khung cảnh lãng mạn, khó quên trong lòng quý khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

47A1 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết