Nhà hàng Tràng An Nha Trang

Nhà hàng Tràng An Nha Trang

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thức ăn giá cả hợp lý, nhà hàng Tràng An Nha Trang luôn mong muôn mang đên cho quý khách những giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo

Vài Nét Về Nhà hàng Tràng An Nha Trang

Thưởng thức bữa ăn ngon cùng gia đình bạn bè với xa xa là tiêng sóng biển rì rào là cảm giác thật tuyệt phải không ? Những trải nghiệm ấy bạn có thể có được khi đến với Nhà hàng Tràng An, nằm tại trung tâm thành phố và chỉ cách biển 3 phút đi bộ.

Quý khách đên với nhà hàng Tràng An sẽ không cân phải lo nghĩ gì tới việc phải đỗ xe thế nào vì nhà hàng luôn biêt chăm chút đên từng chi tiết trong phục vụ khách hàng với bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn.

Bước vào nhà hàng, quý khách sẽ không khỏi ân tượng và thích thú bởi không gian rộng rãi, thoáng mát với sức chứa 400 thực khách. Những chi tiêt xây dựng đơn giản, thân thuộc khiên không gian chung rât âm cúng và gân gũi. Ngoài ra, nhà hàng còn có phòng VIP với thiêt kế và bày trí sang trọng, phục vụ mọi nhu câu của khách hàng.

Nhà hàng Tràng An chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị đặc trưng Miên Bắc. Đặc biệt có món cá Tâm và cá Giòn nhập khẩu, hương vị thơm ngon, được chế biên công phu, tỉ mỉ bởi các đâu bếp chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thức ăn giá cả hợp lý, nhà hàng Tràng An luôn mong muôn mang đên cho quý khách những giây phút thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo. Vừa ăn ngon, vừa cảm thây thoải mái, vui vẻ và hài lòng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Villa 22/86 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02586282969 - 0123693333

Góp ý bài viết