Massage Hoa Đà Nha Trang

Khác hẳn với các trung tâm massage thông thường khác, toàn bộ mỹ phẩm sử dụng tại Massage Hoa Đà Nha Trang được tinh chế và chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam theo bài thuốc gia truyền của thần y Hoa Đà.

Massage Hoa Đà Nha Trang

Vài Nét Về Massage Hoa Đà

Với các vật dụng trang trí trong căn phòng cũng được phối hợp một cách tinh tế làm cho không gian trở nên gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần lịch sự và sang trọng.

Một loại hình massage trị liệu duy nhất chỉ có tại Hoa Đà đó là hệ thống phòng VIP được thiết kế theo hình mẫu độc đáo, tích hợp đầy đủ các phương thức thư giãn, trị liệu, massage trong chung một phòng. Đến đây, quý khách vừa được xông khô, xông hơi, tắm bồn, kết hợp với những phương pháp massage trị liệu.

Hòa vào sự tĩnh lặng của thiền tịnh, quý khách sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong tiếng nhạc du dương, giúp buông xả hết những lo toan đời thường, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn trong tâm hồn.

Với phương châm uy tín, an toàn, chất lượng, massage Hoa Đà luôn mong muốn mang đến cho quý khách hiệu quả tốt nhất, với những giây phút thư giãn thật sự.

Hãy bước vào thế giới massage của Hoa Đà, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời, cảm nhận rõ sự khác biệt trên từng giác quan.

Cơ sở 1 : 29 Phan Chu Trinh - Nha Trang

Cơ sở 2 : 115A Hoàng Văn Thụ - Nha Trang

Cơ sở 3 : 11 Lý Tự Trọng - Nha Trang

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

29 Phan Chu Trinh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết