Spa Anna Nha Trang

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Anna Spa Nha Trang phấn đấu trở thành một Spa cung cấp các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và là số 1 Việt Nam. Melia Spa mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt về làm đẹp mang tầm quốc tế.

Spa Anna Nha Trang

Vài Nét Về Spa Anna

ANNA SPA sở hữu không gian spa thoáng đãng, bài trí màu sắc trang nhã sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thư thái. Với hệ thống phòng massage hiện đại, chất lượng kết hợp với sự đa dạng trong dịch vụ, chúng tôi tin chắc rằng quí khách sẽ thật sự hài lòng.

Anna Spa cung cấp cho bạn những gói dịch vụ phong phú và đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu như: Massage trị liệu, giảm mệt mỏi, căng thẳng; Tẩy tế bào chết toàn thân; Liệu trình giảm béo; Phun xăm - phun thêu - thẩm mỹ chuyên nghiệp; Chăm sóc da chuyên sâu với mỹ phẩm cao cấp.

Chị Ngô Thị Nam Nghĩa, chủ nhân của Anna Spa đã từng đạt các chứng chỉ: Chuyên viên phun xăm - Phun thêu - Điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp; Chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp và chuyên viên thẩm mỹ. Đến với Anna Spa bạn không chỉ hài lòng với trang thiết hiện đại theo mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

12 Nguyễn Khanh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết