SUNFLOWER 2 FOOT MASSAGE – MASSAGE CHÂN NHA TRANG

SUNFLOWER 2 FOOT MASSAGE – MASSAGE CHÂN NHA TRANG

Làm thế nào để giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn sau những hoạt động thể thao, dã ngoại hay những ngày làm việc nhiều stress, ngoài việc nghỉ ngơi tại nhà thì nhiều người đã tìm đến các liệu pháp trị liệu mang tính y học như cách vật lý trị liệu tại các spa, Sunflower 2 foot massage – massage chân nha trang là giải pháp hữu hiệu.

Vài Nét Về SUNFLOWER 2 FOOT MASSAGE – MASSAGE CHÂN NHA TRANG

Với một quy trình trị liệu khoa khọc, Sunflower 2 foot massage mang phong cách ấn huyệt của Y học kết hợp liệu pháp đá nóng và thảo dược sẽ giúp bạn loại bỏ những mệt mỏi và khó chịu, mang đến sự thư giãn phục hồi sức khỏe toàn diện cho toàn cơ thể.

Tại sao lại Massage chân?

Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở hai bàn chân. Bàn chân trái ứng với nửa người bên trái (như mắt trái, thận trái, tim, lách, hậu môn, trĩ...), bàn chân phải ứng với nửa người bên phải (như mắt phải, thận phải, gan, mật, ruột thừa...). Trong mỗi người có tới 35km các loại ống (mạch máu ruột, ống tuyến...) từ lớn nhỏ tới li ti, chạy ngang dọc khắp mọi nơi trong cơ thể. Phần lớn những ống đó là những dây thần kinh và các mạch máu lưu thông với mọi tế bào. Chỉ cần một ống dẫn nhỏ đâu đó bị tắc là ảnh hưởng tới cả một nhánh hay cả một hệ thống. Đôi bàn chân chúng ta là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống vì phần lớn thời gian con người hoạt động là đứng hay ngồi. Cho nên máu chúng ta có những “cặn bẩn” thường bị tồn đọng và dễ bị ứ tắc tại đây. Việc nắn bóp massage bấm huyệt ở hai bàn chân sẽ làm các chất cặn bị tan hay phân tán nhỏ ra khiến máu dễ lưu thông và đào thải ra ngoài.

90 phút ở Sunflower 2 foot massage

Quy trình trị liệu và thư giãn kiểu Sunflower 2 foot massage. Quý khách sẽ được chăm sóc và vệ sinh cá nhân trước khi đến với quy trình trị liệu.

• Bước 1 - Ngâm chân thuốc bắc - kết hợp massage đầu, vai, gáy. Thời gian khoảng 15 phút.

• Bước 2 - Xông chân bằng lá ngải cứu, muối và sả - kết hợp massage tay. Thời gian khoảng 15 phút.

• Bước 3 - Liệu pháp massage, day ấn các huyệt trên đôi chân - kết hợp đắp mặt nạ nhân sâm, đắp dưa leo hoặc nha đam để dưỡng da cho khuôn mặt. Thời gian khoảng 35 phút.

• Bước 4 - Massage lưng, bụng kết hợp liệu pháp trị liệu bằng đá nóng toàn thân. Thời gian khoảng 30 phút.

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách bận rộn hay tạo sự phục hồi sức khỏe tối đa cho quý khách có nhiều thời gian hơn. Sunflower 2 foot massage sẽ phục vụ Quý khách gói dịch vụ 60 phút hoặc 120 phút. Với mỗi khoảng thời gian quý báu này chúng tôi có quy trình phù hợp để mang lại sự thoải mái tối ưu cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Sunflower 2 foot massage được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chăm chỉ. Bên cạnh đó, Sunflower 2 foot massage được thiết kế theo kiểu bán cổ điển rất ấm cúng và sang trọng. Có 01 phòng trị liệu 2 ghế, 01 phòng bố trí 02 giường massage có thiết bị xông mặt và chăm sóc skin, nail... thuận lợi cho khách đi hai người với không gian riêng, có 03 phòng trị liệu không gian chung với với 15 ghế kê theo dãy có thể phục vụ khách hàng là nam hay nữ, khách hàng cá nhân hay khách đi theo gia đình đến với Sunflower 2 để phục hồi sức khỏe cho mình.

Sunflower 2 foot massage cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá dịch vụ phù hợp.Bên cạnh đó quý khách đến với Sunflower 2 foot massage sẽ được ưu đãi kèm một phần nước uống và một phần trái cây.

Hãy đến và cảm nhận. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

54d NGUYỄN THIỆN THUẬT - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết