Spa BELA Nha Trang

Spa BELLA Nha Trang ra đời với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng . Bella Spa với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, nhiều dịch vụ chuyên biệt, chất lượng, uy tín.

Spa BELA Nha Trang

Vài Nét Về Spa BELA

Tọa lạc tại địa chỉ 76A Đống Đa - Nha Trang; Bella Spa được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát. Trang thiết bị kỹ thuật mới nhất, nội thất tiện nghi, hiện đại, đồng bộ cùng hệ thống đèn mang lại cảm giác thân thiện mà ấm cúng.

Bella Spa được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng, ấm cúng, kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và không gian kiến trúc thuần khiết phương Đông tuyệt đẹp.

Đến với Bella, bạn không chỉ ấn tượng với các dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn như ý nhu cầu thư giãn, làm đẹp đa dạng mà còn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên spa.

Với phương châm mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý, Bella Spa luôn chọn lựa những dòng sản phẩm tốt nhất, an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng làn da. Hãy cùng trải nghiệm để mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất tại Bella Spa nhé.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

76A Đống Đa - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết