Spa Daisy Nha Trang

Daisy Spa Nha Trang là thế giới riêng biệt để bạn thư giãn, tìm lại sự sảng khoái và phấn khởi từ các dịch vụ trị liệu, là nơi để bạn cùng bạn bè thưởng thức tách trà mang đậm hương vị Việt. Với bất kỳ sự chọn lựa dịch vụ nào, Daisy Spa cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên được!

Spa Daisy Nha Trang

Vài Nét Về Spa Daisy

Daisy Spa là một spa cao cấp tọa lạc tại số 34T Nguyễn Thiện Thuật thuộc khu phố trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Nằm bên cạnh bờ biển xanh, những khách sạn sang trọng cùng với các nhà hàng – Bar, Daisy Spa là ốc đảo yên tĩnh được thiết kế đặc trưng theo phong cách Phương đông, nơi mang đến cho bạn sự thanh thản ngay từ ngưỡng cửa rồi đưa bạn vào một không gian tách biệt với sự náo nhiệt bên ngoài của thành phố biển.

Tôn trọng tính riêng biệt của mỗi cá nhân là nền tảng cho những trải nghiệm spa của khách hàng tại đây. Các nhân viên trị liệu được đào tạo chuyên nghiệp, kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại, cùng với lòng nhiệt tình, sự tận tụy, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp dịch vụ và cam kết mang lại trạng thái cân bằng, đáp ứng từng nhu cầu của quý khách.

Tất cả các sản phẩm dùng trong Spa đều có chất lượng tốt và chứa các thành phần có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên.

Các phương thức trị liệu cổ xưa của Việt nam được khôi phục tại đây giúp hồi sinh các giác quan của quý khách. Trang thiết bị hiện đại và sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao sẽ mang lại cho quý khách làn da mềm mại, mịn màng.

Hãy để kho báu tìm ẩn của thiên nhiên thể hiện qua bàn tay trị liệu ân cần của chuyên viên chúng tôi mang đến sự tĩnh tại không nơi nào có được. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các phương thức trị liệu chuyên biệt và độc đáo nhằm khai thác hết tính năng chữa bệnh của sản phẩm. Hãy khám phá sự diệu kỳ của thiên nhiên tại Daisy Spa!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

34/8 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết